Mũi đẹp: Trung tâm và điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo

123

Mũi là bộ phận được nhìn thấy đầu tiên và gây ấn tượng trước hết khi nhìn vào khuôn mặt của một người. Chính vì vậy mà mũi có vai trò hết sức quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của một khuôn mặt, nếu không muốn nói là quan trọng nhất. Mũi có đẹp, gương mặt mới ngời sáng tự tin.

Mũi đẹp: Trung tâm và điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo

Mũi đẹp: Trung tâm và điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của 3 nhân tố đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi. Mũi đẹp là mũi có tạo hình độ cong S line nhẹ nhàng, trong đó các nguyên tố cấu thành nên dáng mũi phải tạo ra tỉ lệ vàng cho khuôn mặt. Cụ thể:

– Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

– Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Mũi đẹp: Trung tâm và điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo

Chính vì nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi đẹp chính là điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo. Cũng để khẳng định vai trò quan trọng của chiếc mũi trên khuôn mặt mà ông bà ta thường có câu: “Vuốt mặt phải nể mũi”. Dù cho tai mắt miệng có hài hòa đẹp đẽ bao nhiêu nhưng mũi xấu xí thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách. Trong nhân tướng học, mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất.

Nhiều chuyên gia tướng học cho rằng: Dù may mắn có cặp mắt, miệng đẹp tới đâu nhưng sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt, lệch thì cũng xem như là bị phá cách, khó phất lên trong đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, nếu có một chiếc mũi cao đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, hậu vận cũng tốt.

Mũi đẹp: Trung tâm và điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo

Làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp?

Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt kém thanh tú, giải pháp nâng mũi S Line hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện hình dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Mũi đẹp: Trung tâm và điểm nhấn cho 1 khuôn mặt hoàn hảo

Phương pháp này vừa kết hợp nâng mũi, vừa có thể chỉnh sửa những khuyết điểm của dáng mũi để biến mũi thấp tẹt, ngắn, hếch… thành mũi cao đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 60 phút.

Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn tự thân là chủ yếu, kết hợp với một phần sụn nhân tạo nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hạn chế biến chứng xảy ra. Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi, kết hợp chỉnh sửa dáng mũi, đầu mũi và lỗ mũi, cho bạn chiếc mũi xinh, cao đẹp tự nhiên và không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S Line, bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.