Mũi lệch và cánh mũi to thì khắc phục thế nào

114

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Tôi được biết JW là thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín tại TPHCM. Mũi tôi cao nhưng có hiện tượng bị lệch 1 chút so với nhân trung, đồng thời cánh mũi to. Cho tôi hỏi tình trạng này có khắc phục được không? Khắc phục bằng cách nào hiệu quả và an toàn nhất? Tôi xin cảm ơn! (Nhiên, 34 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào chị Nhiên!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Và xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:

Mũi lệch và cánh mũi to thì khắc phục thế nào

Đúng như chị đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ nâng mũi bậc nhất hiện nay tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời cũng là thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc đưa công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc về Việt Nam. Trong suốt những năm qua, chúng tôi tự hào vì luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về tay nghề, sự nhiệt tình của bác sĩ cũng như công nghệ hiện đại…

Mũi lệch và cánh mũi to thì khắc phục thế nào

Với tình trạng cánh mũi to và hơi lệch của chị thì chỉ cần thực hiện một lần tiểu phẫu duy nhất để khắc phục cả 2 yếu điểm trên.

Thực chất tình trạng mũi lệch là do sụn vách ngăn từ nhỏ đã “đứng sai vị trí”. Các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng bóc tách thông qua một đường rạch nhỏ ở đầu mũi, điều chỉnh lại vị trí sụn vách ngăn. Tiếp đó, lợi dụng đường xâm lấn này để luồn chỉ thu gọn cánh mũi, giúp bạn khắc phục nhanh chóng cả 2 khuyết điểm trên mà vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và sự an toàn tuyệt đối.

Sau khi chỉnh sửa mũi, chị có thể ra về sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc cầu kỳ. Mũi sẽ trở nên đẹp tự nhiên sau 5 – 7 ngày cắt chỉ.

Mũi lệch và cánh mũi to thì khắc phục thế nào

Đến với dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ viện JW, chị sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn và quy trình thăm khám, chỉnh sửa theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, giúp chị làm đẹp tự nhiên, nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chị 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi điện vào Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rất mong được đón tiếp chị!

Thân chào!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.