Mũi nhiều khuyết điểm phải làm sao

194

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, mũi cháu từ bé đã có nhiều khuyết điểm: thấp và hơi lệch so với nhân trung, đồng thời cánh mũi cũng to nên nhìn mặt vô duyên lắm. Cháu muốn hỏi, mũi nhiều khuyết điểm phải làm sao? Phải thực hiện những phương pháp thẩm mỹ mũi nào để cải thiện tình hình ạ? Cháu cảm ơn! (Bích Nguyệt, sinh viên)

Trả lời:

Bạn Bích Nguyệt mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi nhiều khuyết điểm phải làm sao

Các phương pháp thẩm mỹ mũi cơ bản để chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên bao gồm: Thu gọn cánh mũi, nâng mũi, kéo dài đầu mũi, hạ xương bè… Tuy nhiên, với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm như bạn mô tả, bạn không nhất thiết phải phẫu thuật nhiều lần để thu gọn cánh mũi, nâng mũi hoặc chỉnh hình mũi lệch. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này chỉ trong một lần thẩm mỹ duy nhất.

Công nghệ nâng mũi S Line sử dụng tổng hợp các biện pháp tác động giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên nhất. Các bác sỹ sẽ thăm khám và đo vẽ dáng mũi cẩn thận, tỉ mỉ, phát hiện những khuyết điểm nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa luôn trong một lần bóc tách thành mũi. Vì vậy, đây là phương pháp thẩm mỹ mũi lý tưởng nhất dành cho bạn.

Mũi nhiều khuyết điểm phải làm sao

Nâng mũi S Line chủ yếu kết hợp sụn tự thân nên mang lại sống mũi mềm mại, không lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp nâng mũi truyền thống. Thao tác chỉnh sửa toàn diện giúp mũi hài hòa và thanh tú ở mọi góc nhìn, đặc biệt ở góc nhìn nghiêng, mũi sẽ tạo với trán và đầu mũi thành hình chữ S cực kỳ mềm mại.

Để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ mũi, giúp bạn đẹp tự nhiên và lôi cuốn nhất.

Mũi nhiều khuyết điểm phải làm sao

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý và thành công trong cuộc sống.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.