Mũi nhỏ nhưng sống mũi thấp có nâng mũi bọc sụn được không

92

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em muốn hỏi là mũi nhỏ nhưng sống mũi thấp có nâng mũi bọc sụn được không ạ? Cám ơn bác sĩ! (Chu Thu – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Chu Thu thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi nhỏ nhưng sống mũi thấp có nâng mũi bọc sụn được không

Theo ông cha ta, chiếc mũi đẹp là có sống mũi “dọc dừa”, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút. Việc sở hữu chiếc mũi đẹp khiến bạn trông già hơn, khiến khuôn mặt kém sang trọng. Chiếc mũi thấp khiến gò má của bạn nhô cao hơn, trông khuôn mặt sắc sảo hơn.

Bạn có thể che lấp nhược điểm này bằng phương pháp make up với tông màu sáng, khiến chiếc mũi cao hơn. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp hiệu quả và không mang lại kết quả vĩnh viễn cho chiếc mũi của mình.

Mũi nhỏ nhưng sống mũi thấp có nâng mũi bọc sụn được không

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, Chu Thu và các bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như mình mong muốn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời đã khắc phục hoàn toàn điểm yếu của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Những ưu điểm vượt trội phải kể đến như: Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng mũi, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, hơn nữa sau phẫu thuật bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện JW cũng đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn cho hàng ngàn khách hàng, góp phần mang lại chiếc mũi cao, thon gọn cho chị em phụ nữ Việt Nam. Những bạn có sống mũi thấp và đầu mũi to thì có thể áp dụng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc để chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình.

Mũi nhỏ nhưng sống mũi thấp có nâng mũi bọc sụn được không

Nâng mũi S Line là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bởi hiệu quả nâng mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng và chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Đây cũng là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ mong muốn sửa mũi Hàn Quốc.

Để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình, các bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.