Mũi tẹt: Dáng mũi xấu và không được ưa chuộng

107

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể gương mặt. Vì thế, nếu chẳng may mũi bạn gặp một trong các khuyết điểm như: tẹt, gồ, vẹo… thì khuôn mặt cũng trở nên mất cân đối và hài hòa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao mũi tẹt lại là dáng mũi xấu và không được ưa chuộng. Hãy chú ý theo dõi nhé!

1. Mũi tẹt làm khuôn mặt tròn, to

Mũi tẹt: Dáng mũi xấu và không được ưa chuộng

Trang điểm cũng giúp khắc phục mũi tẹt.

Những chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn. Để kiểm chứng, bạn hãy thử sử dụng mẹo trang điểm tôn mũi tẹt trở lên cao hơn và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện khi khuôn mặt cũng theo đó mà thon gọn, ưa nhìn hơn hẳn.

2. Mũi tẹt không sang trọng

Mũi tẹt: Dáng mũi xấu và không được ưa chuộng

Mũi tẹt làm bạn không sang trọng như khi sở hữu mũi cao

Mũi tẹt thường được đánh giá là dáng mũi không kiêu, trong khi nâng mũi tẹt tạo ra sự kiêu kỳ, sang trọng cho chủ nhân. Rất nhiều ngôi sao đã trở lên quý phái hơn khi sở hữu chiếc mũi cao. Những hình ảnh với mũi mới đối lập hoàn toàn với những bức hình của các sao thời mũi tẹt.

3. Với mũi tẹt nhìn bạn già hơn

Mũi tẹt: Dáng mũi xấu và không được ưa chuộng

Khi được nâng mũi, sao nhìn trẻ hơn

Mũi tẹt thường kéo theo khuyết điểm là những nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, chính vì vậy mà khiến bạn già hơn. Ngoài ra, chiếc mũi thấp không tạo được độ sáng và thu hút cho khuôn mặt giống như mũi cao. Hẳn vì vậy mà bạn trông trẻ trung hơn nếu được nâng mũi. Có thể tham khảo hình ảnh của Ca sĩ Thủy Tiên bên trên trong việc sửa mũi khắc phục tình trạng mũi tẹt.

4. Mũi thấp làm gò má cao hơn

Mũi tẹt: Dáng mũi xấu và không được ưa chuộng

Mũi tẹt ảnh hưởng tới nhiều phần trên khuôn mặt, trong đó có gò má

Do độ tương quan giữa sống mũi và gò má mà khi mũi tẹt thì gò má lại nhô ra cao hơn. Gò má cao, mũi tẹt thật làm khuôn mặt bạn bất lợi “trăm đường”. Bởi nếu phần má và cằm của bạn hơi rộng, gò má cao sẽ làm khuôn mặt to thô, trong khi má hơi gầy thì nhìn bạn sẽ rất hốc hác.

Ngoài ra, sở hữu chiếc mũi tẹt cũng gây ra khó khăn khi trang điểm nâng mũi và để kiểu tóc, khiến bạn đắn đo và lo lắng nhiều hơn mỗi khi muốn làm đẹp cho bản thân. Mũi tẹt là mũi xấu không được ưa chuộng, chính vì vậy mà không ít người mong muốn được sở hữu dáng mũi cao thanh tú khắc phục tình trạng mũi tẹt.

Để nâng mũi thành công bạn nên tìm hiểu chi tiết đến thẩm mỹ viện sử dụng dịch vụ, phương pháp nâng mũi, tay nghề bác sĩ nâng mũi có giỏi không, kinh nghiệm như thế nào… mới mong đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn nâng mũi thành công và có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.