Mũi tẹt và trụ mũi hơi to thì nên sửa mũi bằng phương pháp nào

97

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Tý, năm nay em 25 tuổi. Em muốn sửa mũi đẹp tự nhiên như Hàn Quốc, cho em hỏi Thẩm mỹ viện JW hiện nay có công nghệ nào đáp ứng nhu cầu sửa mũi toàn diện nhất không ạ? Mũi em tẹt và trụ mũi cũng hơi to nên nhìn càng thô, mà em sắp sang định cư ở Mỹ. Em muốn chỉnh hình trước khi đi để tự tin vì em không có thời gian về nghỉ nhiều. (Tý, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Tý thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi tẹt và trụ mũi hơi to thì nên sửa mũi bằng phương pháp nào

Thẩm mỹ viện JW là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam hiện nay, là nơi hội tụ những bác sỹ có uy tín, trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới, trong đó đặc biệt là sự chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đối với tình trạng mũi tẹt, trụ mũi thô làm cho mũi có vẻ to như bạn mô tả, chúng tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa mũi với công nghệ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện JW. Không chỉ giúp nâng mũi đẹp tự nhiên với độ cao hợp lý, công nghệ S Line còn hướng tới sự hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Các bác sỹ sẽ chỉnh sửa sụn để chiếc mũi hài hòa cả về độ cao, độ lớn và độ cân đối với trán, má, cằm.

Mũi tẹt và trụ mũi hơi to thì nên sửa mũi bằng phương pháp nào

Khi nhìn nghiêng, chiếc mũi sẽ tạo với gương mặt đường nét mềm mại hình chữ S, giúp bạn luôn tự tin dù tiếp cận giao tiếp ở góc nhìn nào đi nữa.

Muốn sửa mũi đẹp tự nhiên trước khi tiến hành định cư ở Mỹ, tốt nhất bạn nên thực hiện sớm, vừa không ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị trong thời gian tới, vừa đảm bảo các hình ảnh làm hộ chiếu, visa đều là hình ảnh sửa mũi sau khi nâng sẽ tiện hơn cho bạn khi định cư ở nước ngoài.

Mũi tẹt và trụ mũi hơi to thì nên sửa mũi bằng phương pháp nào

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn gì về phương pháp nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện JW, mời bạn liên hệ trực tiếp để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.