Mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì

75

Câu hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW! Em đang có ý định đi chỉnh sửa khuyết điểm về chiếc mũi do sống mũi thấp và cánh mũi dày, bè ra hai bên nhưng chưa biết phải lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp cả. Vì vậy em muốn hỏi, mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Thanh Nga, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào Thanh Nga!

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ chúng tôi cũng như gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, JW xin được giải đáp như sau:

Mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì

Đặc thù về mũi của người Á Đông ngoài sống mũi thấp, đầu mũi to, tròn, thô, còn có cánh mũi dày, nhiều thịt, to bè ra hai bên khiến cho mũi trông “phát tướng, quá khổ”. Chính vì vậy, việc thực hiện phẫu thuật nâng sửa mũi là điều nên làm.

Trong trường hợp của bạn, sống mũi của bạn thấp, phần cánh mũi dày, bè ra hai bên khiến cho chiếc mũi không thanh thoát, thon gọn thì việc lựa chọn phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất. Bởi, nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện, áp dụng cho tất cả khuyết điểm về sống mũi thấp. Phương pháp này có thể khắc phục các trường hợp như: đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, trong lúc đó khuôn mặt dài, không cân đối với mũi, nhìn không hài hoà; đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp; trường hợp có vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S Line; trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi; trường hợp mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp.

Mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì

Với ưu điểm phù hợp với mọi dạng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, phương pháp S Line đang được ưa chuộng tại châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

S Line Hàn Quốc là một phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi và dựng cao, giúp kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi, một cách mềm mại và tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với khuôn mặt người Á Đông, được các bác sĩ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì

Kết quả sau khi nâng mũi S line: sóng mũi chạy dài từ dưới hai đầu lông mày đến tận đầu mũi, lượn theo hình chữ S thoai thoải không dựng thẳng; đầu mũi cao dài, không bóng đỏ, không bị hếch; hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình xoài không tròn.

Mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì

Phương pháp tạo dáng mũi S Line khắc phục các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đây là sự lựa chọn dành cho khách hàng yêu thích làm đẹp, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, nâng mũi S line Hàn Quốc lần đầu tiên được thực hiện thành công bởi bác sĩ Tú Dung của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.

Với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại… Thẩm mỹ viện JW đã và đang là địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 tại Việt Nam, cam kết mang lại cho bạn kết quả nâng mũi đẹp và an toàn nhất.

Mũi thấp, cánh mũi dày thì nên dùng phương pháp nâng mũi gì

Để biết thêm những thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi, bạn có thể gọi điện thoại đến Hotline 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.