Mũi thấp, lỗ mũi to và hếch thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào

89

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW! Tôi là Phương Anh, 26 tuổi, mũi tôi rất thấp, không những thế lỗ mũi còn to và bị hếch lên, tôi định đi thẩm mỹ. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ mũi thấp, lỗ mũi to và hếch thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào? Rất mong được tư vấn! Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, JW xin được giải đáp như sau:

Nhiều người được tạo hóa ưu ái cho một chiếc mũi cao, thanh tú trên gương mặt xinh đẹp. Nhưng cũng có những người kém may mắn hơn khi không may sở hữu chiếc mũi thấp, ngắn, hếch kém xinh. Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, được xem là “cứu cánh” tuyệt vời giúp nhiều người xóa bỏ nỗi ám ảnh ngoại hình, nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Mũi thấp, lỗ mũi to và hếch thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào

Với dáng mũi thấp và hếch, các bác sĩ sẽ tiến hành 2 công đoạn liên tiếp nhau. Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hàng nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân. Với vị trí lý tưởng để làm sống mũi cao và tự nhiên nhất, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn mũi vào vị trí khoang mũi cần nâng.

Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch cho mũi gọn và thon. Đặc điểm của sụn này là thẳng và liền khối, phù hợp làm trụ mũi, bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đặc biệt, sụn vách ngăn cũng là sụn tự thân nên có độ tương thích tốt nhất với cơ thể nên khi sử dụng kéo dài mũi hếch và làm trụ mũi sẽ gắn kết vào đầu mũi, tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Mũi thấp, lỗ mũi to và hếch thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao mũi và khắc phục được trường hợp của chiếc mũi ngắn, hếch mà nâng mũi S line Hàn Quốc còn giải quyết được những nhược điểm khác về mũi một cách hiệu quả. Điều đáng lưu ý ở đây là phần đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân, do đó sẽ không xảy ra hiện tượng bị bào mòn da, hay bóng đỏ, cho dáng mũi tồn tại an toàn.

Mũi thấp, lỗ mũi to và hếch thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào

Để chắc chắn hơn, bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.