Mũi thấp: Nên làm gì

102

Mũi thấp khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp và công việc? Hãy lấy lại tự tin của bản thân bằng những việc làm đơn giản sau đây để che giấu đi chiếc mũi thấp xấu một cách hoàn hảo nhé.

Mũi thấp: Nên làm gì

Chiếc mũi đẹp nổi bật mới khiến ngoại hình thêm thanh tú

Tiêu diệt mụn trên mũi

Chiếc mũi thấp đã thu hút sự chú ý, một chiếc mũi thấp có nhiều mụn sẽ càng xấu xí hơn. Những vùng mụn sưng tấy, đỏ, hoặc các vết thâm sẽ dễ dàng sự chú ý tập trung vào chiếc mũi.

Do vậy, bạn nên luôn luôn ghi nhớ chăm chỉ chăm sóc mũi và xóa sổ lũ mụn này đi nhé. Để tránh bị nặng hơn, bạn cũng nên chú ý bảo vệ, che chắn vùng mũi khi ra ngoài như sử dụng khẩu trang và vệ sinh mặt thường xuyên để mũi không có mụn. Khi mũi có nhiều mụn, bạn có thể đắp mặt nạ, sử dụng thuốc để mụn mau hết nhé.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Mũi thấp: Nên làm gì

Lỗ chân lông sần sùi khiến chiếc mũi càng kém xinh

Lỗ chân lông to khiến da sần sùi, gây ra mụn đầu đen và có thể khiến chiếc mũi thấp càng thêm xấu. Vì vậy bạn nên tìm cách se nhỏ lỗ chân lông ở vùng mũi, bằng cách sử dụng nước hoa hồng hoặc là nước chanh.

Học cách trang điểm đánh lạc hướng

Để chiếc mũi thấp không bị chú ý, bạn hãy hướng sự chú ý vào những bộ phận khác như mắt, môi bằng cách chọn những tone màu nổi bật để trang điểm. Tuy vậy, bạn cũng đừng nên chọn những màu sắc quá chói không hợp với làn da. Đôi môi màu hồng đậm hoặc đỏ có thể thu hút ánh nhìn nhưng cũng có thể khiến bạn bị già đi.

Mũi thấp: Nên làm gì

Nâng mũi S Line cải thiện dáng mũi thấp hoàn hảo

Những cách trên rất đơn giản để khiến cho chiếc mũi xấu xí không còn là vấn đề lo ngại nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể cải thiên phần nào và đó không phải là cách làm có hiệu quả lâu dài. Thay vào đó, bạn có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi bằng cách sửa mũi với công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Với công nghệ này, bạn đã có thể khắc phục từ các nhược điểm của sống mũi, cánh mũi đến đầu mũi, giúp mũi thấp của bạn đẹp hơn, thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt bạn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng vô cùng thành công công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.