Mũi thon gọn với 4 bước trang điểm thật đơn giản

131

Một chiếc mũi cao thôi chưa đủ mà còn cần có sự hài hòa giữa các đường nét khác của chiếc mũi như đầu mũi, cánh mũi… Chính vì vậy, với những người có mũi bị to, việc làm thế nào để có chiếc mũi thon gọn là vấn đề quan tâm hàng đầu.

Mũi thon gọn với 4 bước trang điểm thật đơn giản

Biết cách trang điểm sẽ giúp chiếc mũi của bạn nhỏ lại

Vậy làm thế nào để có được cánh mũi thon gọn một cách đơn giản, nhanh chóng nhất? Bạn hãy làm theo những bước sau nhé:

4 bước trang điểm làm mũi nhỏ lại

Bước 1:  Thoa kem nền sáng màu cho vùng sống mũi. Sau đó dùng một lớp phấn nền nhạt nhất thoa lên vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có.

Đây là bước đầu để tạo ấn tượng về một chiếc mũi có sống mũi cao, thon thẳng. Bởi lớp phấn nền này rất nhạt màu nên khá bắt sáng, làm cho người đối diện có cảm giác sống mũi của bạn cao hơn hẳn. Chú ý tránh phần đầu mũi vì theo nguyên lý này, đầu mũi bạn trông sẽ to lên nếu dùng phấn nhạt màu.

Mũi thon gọn với 4 bước trang điểm thật đơn giản

Chọn màu phấn nền dùng để trang điểm mũi

Bước 2:  Bạn dùng kem che khuyết điểm tán lên vùng có khuyết điểm ở đầu mũi (vùng da đỏ, có mụn, hoặc lỗ chân lông to…).

Mũi thon gọn với 4 bước trang điểm thật đơn giản

Dùng kem để che khuyết điểm mũi như : da đỏ, mụn hoặc lỗ chân lông to

Bạn nên dùng bút che khuyết điểm hoặc phấn dặm để che bớt những khiếm khuyết đấy. Cần lưu ý rằng bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu tiệp với màu da của bạn nhất nếu không muốn mặt loang lổ.

Bước 3:  Sử dụng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone so với màu da quét dọc sống mũi vùng chữ T và tránh vùng đầu mũi ra. Vì nếu phủ cả phần đó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, nên bạn chỉ được quét dọc sống mũi.

Mũi thon gọn với 4 bước trang điểm thật đơn giản

Dùng cọ để để trang điểm cho mũi

Bước 4:  Để thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất, bạn dùng phấn tối màu hơn đánh dọc 2 bên cánh mũi. Nên sử dụng mút đánh phấn để dễ sử dụng cũng như tán đều được lượng phấn phù hợp.

Mũi thon gọn với 4 bước trang điểm thật đơn giản

Thực hiện đúng 4 bước trang điểm trên sẽ giúp cho chiếc mũi to của bạn thon gọn hơn nhiều đấy

Chú ý: Bạn nên sử dụng phấn nền với các hệ màu đậm nhạt khác nhau, áp dụng cho từng vùng mũi riêng biệt để có một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao, thẳng và hài hòa, cánh mũi nhỏ.

Như vậy là chỉ với vài bước trang điểm đơn giản trên, bạn đã làm mũi nhỏ lại bất ngờ, thay thế cho chiếc mũi to bè là một sống mũi cao thon với cánh mũi thon gọn, không bị quá to như trước.

Tuy nhiên các bước trang điểm cho mũi nhỏ lại ở trên chỉ để ngụy trang tạm thời, che đi khuyết điểm mũi to của bạn. Nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW để sửa lại chiếc mũi to quá khổ của bạn nhanh chóng nhất. Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, thon gọn đúng chuẩn mà không cần phải nhờ cậy những bước trang điểm trên, bạn sẽ tự tin để mặt mộc mà vẫn rất xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.