Mũi vừa tẹt lại vừa to có nâng mũi S Line được không

126

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Chị gái cháu bảo nâng mũi S Line tuy đắt nhưng cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Vậy biện pháp này áp dụng cho trường hợp nào và mũi cháu vừa tẹt lại vừa to thì nâng mũi S Line có đẹp không? (Thu Phương – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi vừa tẹt lại vừa to có nâng mũi S Line được không

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện và an toàn nhất hiện nay, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nâng mũi S line áp dụng cho tất cả những trường hợp: mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, đã từng nâng mũi, sửa mũi nhưng hiệu quả không cao hay sửa mũi hỏng sau khi nâng. Bên cạnh đó, trường hợp mũi chưa đẹp hay chưa cân đối như ý muốn đều có thể nâng mũi S Line để sở hữu dáng mũi hình chữ S đẹp như sao.

Như vậy, với trường hợp mũi vừa tẹt lại to như của bạn Thu Phương thì hoàn toàn có thể nâng mũi S Line để sở hữu dáng mũi cao, thon và cân đối nhất với gương mặt. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín để vừa mang lại hiệu quả làm đẹp cao mà vẫn đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng.

Mũi vừa tẹt lại vừa to có nâng mũi S Line được không

Nâng mũi S Line là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay vì là phương pháp nâng mũi tối ưu, kết hợp giữa nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Vì vậy, những trường hợp mũi tẹt và có cánh mũi hay đầu mũi to, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi với cắt cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi để tạo độ thon gọn nhất cho mũi.

Khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW, khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám tỉ mỉ về hình dáng mũi và tư vấn biện pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Ngoài ra, tất cả khách hàng có nhu cầu nâng sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW đều được đáp ứng một cách tốt nhất dù gặp phải bất kỳ khuyết điểm nào về mũi.

Mũi vừa tẹt lại vừa to có nâng mũi S Line được không

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện qua Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.