Nâng mũi bằng chất làm đầy tồn tại được bao lâu

130

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Hiện em đang là sinh viên năm nhất của một trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Em đã muốn nâng mũi từ lâu nhưng lại rất sợ đau và khi biết đến phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật em đã muốn thực hiện luôn. Nhưng em vẫn chưa rõ nâng mũi bằng chất làm đầy tồn tại được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp! (Tuyết Lan – Sinh viên)

Trả lời:

Chào Tuyết Lan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chất làm đầy tồn tại được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là một phương pháp mới được áp dụng trong những năm trở lại đây. Với nhiều điểm khác biệt so với dịch vụ nâng mũi truyền thống đó là không chỉ đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách. Hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải kiêng khem so với phẫu thuật… Chất liệu được nhiều người ưa thích trong việc tiêm chất làm đầy là: Restylane giúp làm đầy mũi trong thời gian chưa đầy 5 phút.

Nâng mũi bằng chất làm đầy tồn tại được bao lâu

Vậy nâng mũi bằng chất làm đầy không phẫu thuật tồn tại được bao lâu? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người băn khoăn khi muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Thời gian tồn tại của nâng mũi phẫu thuật khá ngắn, thông thường thì sau khi tiêm chất làm đầy thì thời gian tồn tại là từ 9 đến 12 tháng và sau thời gian này, chất làm đầy sẽ tự tiêu đi. Do đó sau thời gian trên bạn phải đi tiêm lại. Nhưng trên thực tế, thời gian này có thể lâu hơn, điều này tùy thuộc vào cơ địa của từng người, chất liệu tiêm khác nhau, tay nghề và trang thiết bị của trung tâm thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng chất làm đầy tồn tại được bao lâu

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chất liệu Restylane rất thân thiện với tế bào nên tuyệt đối an toàn cơ thể, không gây biến chứng về sau. Để được tư vấn cụ thể hơn nữa, mời bạn gọi điện tới Hotline của chúng tôi: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi bằng chất làm đầy tồn tại được bao lâu? Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện JW.

Chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.