Nâng mũi bằng Filler tồn tại được bao lâu

122

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Vì sợ đau nên tôi định đi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, theo tìm hiểu thì tôi được biết nâng mũi bằng Filler chỉ được một thời gian là phải tiêm lại. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi bằng Filler tồn tại được bao lâu? Tôi xin cảm ơn. (Diệu Phan, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Diệu Phan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng Filler tồn tại được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thích hợp dành cho những chị em sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Phương pháp này giải quyết được hầu hết các nhược điểm mà phương pháp nâng mũi trước đó gặp phải như không đau, không để lại sẹo, có dáng mũi đẹp ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên thời gian duy trì dáng mũi của phương pháp này ngắn, thường là từ 6 tháng đến 3 năm. Sau thời gian đó, để có được dáng mũi như ý, bạn phải tiêm lại. Tuy nhiên, thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và chất liệu bạn sử dụng.

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn và không gây biến chứng.

Nâng mũi bằng Filler tồn tại được bao lâu

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi là từ 5 – 10phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Những chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Đối với Aquamid là 2 năm, Restylane là 9 – 12 tháng.

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đang được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp sóng mũi cao lên mà không giải quyết được các nhược điểm như đầu mũi thấp, dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, mũi hếch…Vì vậy, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất và duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng Filler tồn tại được bao lâu

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Rất hi vọng được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.