Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn có tốt không?

1.517

Nâng mũi để có được gương mặt cân đối, ấn tượng và vẻ ngoài tự nhiên chính là mong muốn lớn của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chọn phương pháp nào tốt nhất, có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn không có lẽ là thắc mắc lớn của khách hàng.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tốt hay không?

Bị sụp mí mắt phải làm sao – Tư vấn làm đẹp an toàn

Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi có tác dụng nâng cao sóng, cố định dáng mũi để có được vẻ ngoài như ý. Tuy nhiên, sụn nhân tạo chỉ nên đóng vai trò nâng cao, không nên dùng để bao bọc đầu mũi.

Bởi lẽ, đầu mũi là nơi có lớp da dễ nhạy cảm, sử dụng sụn nhân tạo bao bọc khiến cho dáng mũi xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo hoàn toàn có thể xuất hiện biến chứng xấu

Do đó, nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn không tốt. Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân. Và, phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là công nghệ S line.

Bằng việc can thiệp và tác động đến toàn dáng mũi. Phương pháp S line chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ vành tai, 2/3 sóng mũi đưa sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi S line mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, là phương pháp thẩm mỹ chiếm được sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẽ, ứng dụng công nghệ này, mũi không xuất hiện bóng đỏ lộ sóng, có thời gian duy trì trọn đời.

Nâng mũi an toàn ở đâu?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn không có tính an toàn cao. Bởi bản thân sụn nhân tạo không có độ tương thích với cơ thể nhiều so với sụn tự thân. Do đó, khi có nhu cầu thẩm mỹ,khách hàng nên lựa chọn nâng mũi S line, phương pháp này kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân.”

Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, muốn có được dáng mũi cao chuẩn đẹp và ấn tượng thì khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng bằng cách đưa ra những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn như:

+ Địa điểm có công nghệ chuẩn Hàn

+ Nơi được cấp phép hoạt động của Bộ y tế

+ Đó phải là địa điểm có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm

+ Máy móc, trang thiết bị là những vật dụng hiện đại, đáp ứng đầy đủ cho quá trình nâng mũi.

Trước và sau khi nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nếu lựa chọn theo những tiêu chí trên, khách hàng sẽ có được dáng mũi chuẩn đẹp, an toàn và hiện thực hóa được ước mơ sở hữu mũi chuẩn Hàn trong thời gian ngắn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.