Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền và những thông tin quan trọng

8

Nâng mũi sụn tai là là một trong những phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu sụn tự thân phổ biến hiện nay. Do vậy, nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền? được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. 

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu
Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền và những thông tin quan trọng

Hiểu rõ kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai 

Rất nhiều người nghĩ rằng, nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp sử dụng toàn bộ sụn vành để nâng cao sống mũi. Về lâu dài sẽ không giữ được dáng mũi cao đẹp lúc ban đầu. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, dẫn đến tâm lý lo ngại khi có ý định phẫu thuật nâng mũi của không ít người.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Nâng mũi bằng sụn tai còn được gọi là nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật bóc tách, lấy khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Phần sống mũi vẫn được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng như bình thường. Sụn tai khi được xử lý sẽ khâu đính cùng sụn nhân tạo theo kích cỡ phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong lỗ mũi, cấy ghép sụn để nâng cao tạo hình chiếc mũi”.

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu_2
Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi bằng sụn tai.

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?. Chi phí cho toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn tai là 22 triệu đồng. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bằng sụn tai được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần lo ngại bất cứ vấn đề biến chứng nào.

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu_3
Nâng mũi bằng sụn tai được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn nhằm đảm bảo tính an toàn cho người thực hiện.

Quá trình nâng mũi bằng sụn tai được tiến hành bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng qua các thiết bị chuyên dụng, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương trong và sau phẫu thuật.

Có nên nâng mũi bằng sụn tai không? 

Cũng theo BS Tú Dung, tùy thuộc vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, nếu thuộc nhóm nâng mũi bằng sụn tai thì bạn nên lựa chọn phương pháp này. Bởi:

+ Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên

Trước đây, việc nâng mũi sống mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng khiến đầu mũi dễ bị bóng đỏ hoặc nhọn bất thường. Song, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, việc sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi giúp cho vùng đầu mũi trở nên tròn đầy tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu_4
Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sọc an toàn.

Đặc biệt, sụn vành tai có đặc tính mềm, mỏng vừa phải nên sau khi cấy ghép vào bên trong khoang mũi sẽ nhanh chóng tương thích với cấu trúc đầu mũi. Khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ có cảm giác mềm mại, không thô cứng hay gồ ghề như phương pháp nâng mũi truyền thống.

+ Khắc phục hiệu quả biến chứng bóng đỏ đầu mũi 

BS Tú Dung cho hay, sụn vành tai đóng vai trò như một lớp đệm cho da từ bên trong giúp bảo vệ vùng đầu mũi. Từ đó, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ đầu mũi về lâu dài. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của nâng mũi bằng sụn tai.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền vững với thời gian 

Bên cạnh những tính năng ưu việt trên thì nâng mũi bằng sụn tai còn cho hiệu quả thẩm mỹ bền vững với thời gian. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành lâu dài với khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Thắc mắc về công nghệ nâng mũi bằng sụn tai 

Mặc dù được nhận định là công nghệ nâng mũi hiện đại và an toàn nhưng bất kỳ ai trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai cũng đều lo lắng:

1. Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? 

Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá một trong những kỹ thuật nâng mũi tốt cho cơ thể người thực hiện vì:

– Sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể người được nâng mũi.

– Sụn tự thân có tính tương thích hoàn toàn khi cấy ghép vào khoang mũi, không bị đào thải theo thời gian.

– Sụn tai có khả năng dính liền với sụn nhân tạo chất lượng tạo thành khối thống nhất không thể tách rời cho chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu_5
Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá an toàn và không ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng.

2. Sụn tai được lấy tại vị trí nào và có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 

Để lấy được sụn tai, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phía sau hốc tai, phần sụn này không có chức năng gì nên không làm ảnh hưởng đến thính giác về lâu dài.

Mặt khác, sụn tai chỉ được lấy một nhỏ, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của tai. Sụn tai sau khi lấy đi một thời gian sẽ mọc lại nên bạn không cần quá lo lắng.

3. Nâng mũi bằng sụn tai giữ được bao lâu? 

BS Tú Dung cho biết, nâng mũi bằng sụn tai cho kết quả lâu dài với thời gian. Nhưng, để có được chiếc mũi cao đẹp và an toàn, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất, lượng cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu_6
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay.

Nếu vẫn còn thắc mắc về nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.