Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

143

Nâng mũi ngày càng một bổ biến trong xã hội vì những ưu điểm nổi bật về việc cải thiện dung nhan mà nó mang lại. Vậy, nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu, phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Những dấu hiệu tụt sụn mũi – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Nâng mũi bằng sụn tai – Bí quyết cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Khi nhắc đến việc thẩm mỹ mũi bằng sụn tai, khách hàng đều nghĩ ngay đến phương pháp bọc sụn. Đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, có tác dụng can thiệp dáng mũi xấu trở nên cân đối và ấn tượng.

Theo đó, để ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ, lộ sóng và những biến chứng xấu khi nâng mũi. Bác sĩ chuyên khoa đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tai để bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Mô phỏng nâng mũi bọc sụn

Sụn tai được lấy từ cơ thể mỗi người có độ tương thích cao nên khi đưa vào đầu mũi sẽ không xuất hiện những lo âu về bóng đỏ, giúp dáng mũi được định hình nhanh chóng và an toàn cao.

Theo đó, với những dáng mũi thấp kém duyên, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ cải tổ và giúp “thay áo” để có được vẻ ngoài đẹp hơn, cân đối và phù hợp với với gương mặt.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm mỗi khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng thẩm mỹ. Và, chi phí này phụ thuộc vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Muốn nâng mũi bọc sụn chất lượng có tính an toàn cao, khách hàng nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp nâng mũi an toàn cho khách hàng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có kinh nghiệm thẩm mỹ mũi lâu năm tại Việt Nam trực tiếp tư vấn, thăm khám và ứng dụng phương pháp nâng mũi an toàn cho khách hàng. Dựa vào cấu trúc mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn và ứng dụng công nghệ phù hợp để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Dáng mũi cao và thon hơn sau khi nâng mũi bọc sụn 

JW chủ trương nâng mũi theo quy trình khép kín, thực hiện thẩm mỹ với kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có được kết quả thẩm mỹ an toàn nhất cho khách hàng.

Nâng mũi S line an toàn được thực hiện như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.