Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

13

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn nhờ những tính năng vượt trội. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?
Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại được nghiên cứu và phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trước khi tìm đến phương pháp này, nhiều người vẫn có thắc mắc không biết nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu. Câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cấu tạo cũng như độ tương thích của sụn tự thân và sụn nhân tạo khi cấy ghép vào khoang mũi.

Theo đó, để tạo hình đầu mũi bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mô sụn tự thân của khách hàng ở các vị trí: vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Việc lấy sụn tự thân được nhận định là khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng chỉ với một đường mổ nhỏ được giấu kín một cách khéo léo và điêu luyện. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, có độ tương thích cao để nâng cao phần sống mũi cho chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu_2
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành quy trình chuẩn Bộ Y tế.

Cũng theo BS Tú Dung, sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp đều có khả năng thích cao khi cấy ghép vào bên trong khoang mũi. Nên trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra quá trình đào thải hoặc biến chứng thường gặp như những phương pháp nâng mũi truyền thống.

Mặt khác, việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi còn giúp ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng không mong muốn. Từ đó, mang lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên bền vững với thời gian.

Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu chính là bền vững theo thời gian. Chính vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Ưu điểm khác biệt của nâng mũi bằng sụn tự thân 

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu, những ưu điểm khác biệt của phương pháp này cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bằng sụn tự thân là phần đầu mũi được tạo hình dài ra và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt. Kỹ thuật này được đánh giá là rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch…

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu_3
Khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch của khách hàng đã được giải quyết dứt điểm sau nâng mũi bằng sụn tự thân.

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại khắc phục hiệu quả các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… Vì sụn tự thân được dùng để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất trong cùng một chiếc mũi.

Mặt khác, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân còn có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Do vậy, những khuyết điểm mũi bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật mũi hỏng… đều được giải quyết nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu_4
Những trường hợp mũi lệch cũng được khắc phục hiệu quả nhờ công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn.

BS Tú Dung cho hay, mặc dù bản chất của nâng mũi bằng sụn tự là an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng có khả năng phát huy tối đa tính năng ưu việt của phương pháp này. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Nơi quy tụ đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại mới mong đạt kết quả cao.

Khám phá địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân “CHUẨN AN TOÀN”

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon như ý.

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu_5
TS.BS Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu lĩnh vực thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc, đảm bảo thực hiện nâng mũi theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật. Đặc biệt, mỗi bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mũi phức tạp, giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi cao đẹp và ấn tượng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu_6
Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là loại cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc nên có độ tương thích cao với cơ thể người dùng và không bị đào thải theo thời gian. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp bền vững với thời gian.

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu_7
Chất liệu sụn nhân tạo chất lượng dùng để nâng cao sống mũi trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và hệ thống máy móc đều đạt chuẩn chất lượng xứ Hàn. Nhờ đó, bạn luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bạn đang xem bài viết nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu? Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả nâng mũi tốt nhất.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.