Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

98

Câu hỏi:

Cháu mới có 19 tuổi, hiện đang là sinh viện năm 2. Cháu nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng cách bọc sụn rất đẹp và tự nhiên. Cháu cũng muốn đi sửa mũi để có dáng mũi cao ráo và góp phần giúp gương mặt đẹp hơn. Nhưng cháu lại khá lo lắng không biết, Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không? Xin cảm ơn bác sĩ.

( Phương Uyên, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn Phương Uyên đã gửi câu hỏi  “Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Phương Uyên thân mến!

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất cho những cô nàng có sống mũi tẹt. Kỹ thuật này ra đời nhằm khắc phục lỗi của phương pháp nâng mũi cũ là chỉ sử dụng chất liệu nâng mũi và bao bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo, chỉ sau một thời gian ngắn đầu mũi bạn sẽ có các triệu trứng khó ưa và lộ sóng giả vừa ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn lại khác, phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn và phòng chống tất cả biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

Sụn tự thân thường lấy là sụn tai. Bởi sụn tai có kết cấu tương đồng nhất với sụn mũi. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định chính xác kích thước sụn cần lấy và thực hiện gây tê nhẹ, lấy sụn nhanh gọn chỉ với 15 phút đồng hồ. bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết rạch rất nhỏ (chỉ khoảng 1 cm) ở mặt phía trong của vành tai, cộng với thao tác tỉ mỉ khéo léo của bác sĩ nên sẽ không để lại sẹo, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ gây tê bóc tách khoang mũi thực hiện đưa sụn tai vào đầu mũi chính xác và nhanh chóng. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ lại cho thật khéo. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thẳng và mềm mại tự nhiên sau một thời gian ngắn.

Chế độ chăm sóc cũng rất quan trọng,  bởi nếu bạn sơ suất thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vết thương sau phẫu thuật và định hình mũi. Chế độ chăm sóc cũng khá đơn giản nên bạn chỉ cần nghiêm chỉnh thực hiện là ổn rồi nhé.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn theo công nghệ chuyển giao đích thực từ Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi cam kết chất lượng cũng như kết quả bền lâu theo thời gian.

Leave A Reply

Your email address will not be published.