Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào?

139

Câu hỏi

Tôi đã đi nâng mũi  đến nay cũng được 6 tháng, lúc đầu thì nhìn cũng hơi ổn chút nhưng đầu mũi nhìn rất hay, vừa lộ sóng giả lại gặp phải nhiều biến chứng bóng đỏ, sóng lệch,… Vậy cho tôi hỏi,  Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào?. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Ngự, Đà Nẵng)

Trả lời:

Cảm ơn Hồng Ngự đã gửi câu hỏi  “Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Hồng Ngự, thân mến!

nang-mui-bi-do-bi-lech-song-phai-lam-the-nao-1

mũi đẹp tự nhiên

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng là một trong những biến chứng của nâng mũi, trường hợp này có thể sửa được nêu như bạn tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Để trị liệu được thì đòi hỏi phải hiểu được nguyên nhân khiến cho nâng mũi bị bóng đỏ đầu mũi? Nguyên nhân chủ yếu là sử dụng kĩ thuật không đúng, thực chất nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật của Hàn do đó, không phải trung tâm nào cũng được chuyển giao công nghệ.

Thứ 2 là do tay nghề bác sĩ chưa cao khi đặt sụn nhân tạo không khớp vào sống mũi và không có kinh nghiệm sử lý vùng đầu mũi. Sụn đặt mũi quá cứng, đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương. Đặt sụn quá cao so với da mũi, chất lượng sụn không tốt…

nang-mui-bi-do-bi-lech-song-phai-lam-the-nao-2

Nâng mũi không đúng kĩ thuật sẽ gây ra nhiều biến chứng

Thẩm mỹ viện JW hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao 100% công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Để tránh các biến chứng có thể nguy hại đến khách hàng, dưới bàn tay của bác sĩ giỏi sử dụng kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bao bộc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân ( thông thường là sụn tai) để giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên và không lộ sóng.

Sau khi nâng mũi bạn chỉ cần thực hiện nghiêm một vài chế độ chăm sóc đơn giản là mũi sẽ nhanh chóng định hình và lành hẳn trong vòng từ 10 đến 12 ngày thôi nhé.

nang-mui-bi-do-bi-lech-song-phai-lam-the-nao-3

nang-mui-bi-do-bi-lech-song-phai-lam-the-nao-4nâng mũi bọc sụn đẹp tự hiên

Hiện nay, giá cả của mỗi trung tâm có trị giá khác nhau.Tuy nhiên, thông thường những trung tâm uy tín và có liên kết với Hàn sẽ có mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giao động từ 15 đến 18 triệu. Do đó, bạn cũng cần lưu ý chi tiết này để đánh giá trung tâm đó có uy tín hay không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.