Nâng mũi bọc sụn có cho kết quả vĩnh viễn lâu dài hay không

98

Câu hỏi:
Chào bác sĩ, tôi tên Minh Hảo, tôi từ lâu đã có ý định đi nâng mũi để có chiếc mũi cao, thon gọn nhưng vẫn chần chừ vì không biết kết quả của nâng mũi thì giữ được lâu dài hay không. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bọc sụn có cho kết quả vĩnh viễn lâu dài hay không? Cám ơn bác sĩ.
(Minh Hảo – TP.HCM)

Trả lời:
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi, thực ra thì câu hỏi “nâng mũi bọc sụn có cho kết quả vĩnh viễn lâu dài hay không” cũng là thắc mắc cũng rất nhiều bạn gái đang có ý định “tân trang” lại chiếc mũi không như ý của mình. Sau đây, Bs. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.
Bạn Minh Hảo thân mến!
Ngày nay, việc “làm đẹp” đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ, và họ “làm đẹp” không phải cho riêng bản thân mình mà là làm đẹp cho xã hội, cho cuộc sống.

nang-mui-boc-sun-co-cho-ket-qua-vinh-vien-lau-sai-hay-khong-1

Nếu như trước đây, họ chỉ biết than thân trách phận khi có một gương mặt hoặc một chiếc mũi không như ý thì ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ thì việc giúp chị em phụ nữ chỉnh sửa những điểm chưa ưng ý là chuyện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Và mũi là bộ phận đầu tiên mà hầu hết các cô gái muốn nhờ đến “dao kéo” để thay đổi bản thân mình.
Hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn S Line đang là công nghệ thẩm mỹ gây “sốt” nhất và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng.
Nâng mũi bọc sụn S Line là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sự tự thân bọc đầu mũi làm cho mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi.

nang-mui-boc-sun-co-cho-ket-qua-vinh-vien-lau-sai-hay-khong-2

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn S Line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường có khi làm phẫu thuật nâng mũi bằng các phương pháp khác như: lộ sóng, bóng đỏ,….
Nâng mũi bọc sụn S Line quả là một phương pháp hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu một chiếc mũi thấp không ưng ý, nâng mũi bọc sụn S Line có cho kết quả vĩnh viễn lâu dài hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, nếu bạn nâng mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thì sẽ được bảo hành 10 năm.

nang-mui-boc-sun-co-cho-ket-qua-vinh-vien-lau-sai-hay-khong-3

Hiện nay Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang sở hữu công nghệ nâng mũi bọc sụn S Line đẹp và uy tín nhất Việt Nam, đồng thời áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc – quốc gia đang đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao có thể đảm bảo giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao, đẹp, thanh mảnh như mong muốn.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.