Nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn không

138

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW! Mũi tôi không đến nỗi xấu, chỉ hơi thấp một chút nên tôi muốn nâng mũi bọc sụn vì thấy bảo cho hiệu quả cao nhưng không biết cách làm đẹp này có an toàn và thời gian thực hiện có lâu không? (Mai Lan – Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào chị Lan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn không

Nâng mũi bọc sụn là 1 trong 3 phương pháp nâng mũi đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cùng với nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc và nâng mũi S Line.

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW là việc kết hợp sử dụng chất liệu độn nhập từ Hàn Quốc và dùng chính sụn tự thân của khách hàng để bao bọc đầu mũi. Dù là sử dụng chất liệu nào để nâng mũi thì biện pháp này đều đảm bảo an toàn vì kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn không

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tùy theo từng trường hợp cụ thể cũng như nhu cầu của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn tại JW thực hiện theo công nghệ chuyển giao 100 % từ Bệnh viện JW Hàn. Trong đó, việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối cho vùng da đầu mũi không bị bóng đỏ. Còn chất liệu nhập từ Hàn Quốc có độ tương thích cao nên không di lệch và đảm bảo thân thiện với cơ thể.

Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn cũng rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn 45 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả vĩnh viễn mà không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn không

Cùng với nâng mũi bằng cách phẫu thuật, Thẩm mỹ viện JW còn áp dụng nâng mũi không phẫu thuật cho những khách hàng không muốn sử dụng dao kéo để làm đẹp.

Chị Lan muốn nâng mũi bọc sụn hay bất kì phương pháp nâng mũi nào một cách hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Rất mong được đón tiếp chị!

Thân chào chị!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.