Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dành cho trường hợp nào

168

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dành cho trường hợp nào vậy ạ? Em đang muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết mình có phù hợp với phương pháp này hay không? Mũi em tuy có phần cánh mũi thon gọn nhưng sóng mũi lại hơi thấp nên em muốn được chỉnh sửa. Rất mong được tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Hảo, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Hảo thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dành cho trường hợp nào

Tại Việt Nam, các phương pháp nâng mũi tuy được nhiều nơi giới thiệu là áp dụng theo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng khi thực hiện vẫn tiến hành theo phương pháp cũ, đó là chỉ đặt sụn nhân tạo vào làm cao sóng mũi mà không chú ý đến phần đầu mũi. Vì thế nên sau phẫu thuật, mũi trở nên cao hơn nhưng lại bị co kéo khiến mũi bị ngắn đi, hếch lên và còn xuất hiện thêm một số những biến chứng khác như bị bóng đỏ, lộ sóng mũi hoặc thủng da đầu mũi,…

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi với phần thân mũi sẽ được nâng bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc gặp biến chứng rất tốt. Tuy đầu mũi được bọc thêm một lớp sụn vành tai, nhưng chỉ với tỉ lệ vừa phải, thích hợp cho những chiếc mũi tương đối có nét sẵn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dành cho trường hợp nào

Đây là phương pháp nâng mũi an toàn, được chỉ định cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng mũi như sau:

– Sóng mũi thấp

– Đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt.

– Mũi nâng bị hỏng do dùng kỹ thuật nâng mũi thông thường

Để tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào. Sụn tự thân (sụn vành tai) sẽ bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, có độ mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dành cho trường hợp nào

Phương pháp này được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, chính xác, tỷ mỉ đến từng chi tiết, tạo kết quả nâng mũi tốt nhất đến với khách hàng. Mũi sau khi nâng hoàn toàn không xảy ra tình trạng bóng bỏ, lộ sống, đầu mũi mềm mại, tự nhiên.

Giải pháp nâng mũi này được các chuyên gia đánh giá rất cao và hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dành cho trường hợp nào

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cũng như các phương pháp nâng mũi khác, bạn có thể đến trực tiếp JW ở địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 để được chính bác sĩ Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam tư vấn nhé!

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được các nhân viên của chúng tôi giải đáp miễn phí.

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.