Nâng mũi bọc sụn loại nào tốt nhất?

161

 

Đó chính là lý do vì sao mà những năm gần đây Thẩm mỹ viện luôn đón nhận hàng nghìn khách hàng đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn mỗi năm

Nâng mũi bọc sụn loại nào tốt nhất?

mũi cao, thon gọn 

Vậy lý do nào mà nhiều khách hàng yêu chuộng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như vậy? Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật được chuyển giao 100% từ công nghệ từ Hàn Quốc với sự kết hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Nên hoàn toàn khắc phục được tất cả các biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn loại nào tốt nhất?

Nâng mũi bọc sụn hiện nay thường được dùng sụn tự thân từ tai. Bởi theo các chuyên gia sụn tai vừa dễ dàng lấy mà lại bình phục nhanh, không gây mất thẩm mỹ hay biến chứng và đặc biệt hơn là chúng có sự tương thích rất lớn với đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn loại nào tốt nhất?

Nâng mũi bọc sụn với những ưu điểm vượt trội

Còn sụn nhân tạo để nâng đầu mũi thì được nhập chính hàng từ Hàn. Là chất liệu có cấu tạo tương tự như sụn mũi nên rất tương thích với cơ thể. Sau khi được gọt rũa kĩ càng theo tỷ lệ uyển chuyển sẽ được bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn thực hiện nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Theo chuyên gia nâng mũi bọc sụn hàng đầu tại Việt Nam thì đây là kỹ thuật nâng mũi cao cấp cần được thực hiện bởi một thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng Hàn Quốc và người bác sĩ có tay nghề được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc thì mới có thể mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà không có bất kì biến chứng nào.

Chỉ với một lần thực hiện duy nhất với chi phí bỏ ra chỉ với mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy vào tình trạng mũi. Bạn sẽ sở hữu ngay vùng mũi cao, thon gọn và lại đẹp tự nhiên như ý.

Nâng mũi bọc sụn loại nào tốt nhất? Nâng mũi bọc sụn loại nào tốt nhất?

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trung tâm có bước cải tiến đột phá mới trong công nghệ nâng mũi bọc sụn duy nhất tại Việt Nam. Bởi chúng tôi hiện đang là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc ở nước ta.

Không chỉ được chuyển giao công nghệ mà đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, từng có nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc. Bên cạnh đó, JW còn có sự đầu tư lớn về mặt thiết bị, phòng mổ hiện đại, cùng đội ngũ  nhân viên chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.