Nâng mũi bọc sụn an toàn và chất lượng

1.297

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng can thiệp, cải thiện những dáng mũi thấp trở nên cao, thanh tú hơn. Công nghệ này xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, đang là lựa chọn của đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Cách thực hiện nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách sử dụng sụn tự thân và nhân tạo kết hợp vào trong cùng chiếc mũi. Theo đó, sụn tự thân có tác dụng bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi.

Phương pháp thẩm mỹ này giúp chiếc mũi được nâng cao lên với vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa những biến chứng xuất hiện như bóng đỏ và lộ sóng, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp, bè, xấu kém duyên.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi bọc sụn

Khi nâng mũi bọc sụn, để ngăn ngừa tình trạng lòi sụn, bác sĩ chuyên khoa cần chú ý không nâng lên quá cao. Bởi lẽ, nâng mũi quá cao đối với những trường hợp da đầu mũi quá mỏng sẽ khiến chiếc mũi lộ sụn. Đây là điểm cần chú ý khi lựa chọn và thực hiện công nghệ này.

Nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Bệnh viện uy tín

Bị sụp mí mắt phải làm sao – Tư vấn làm đẹp an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa điểm nâng mũi an toàn ứng dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Tại đây, khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi sẽ được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp lâu năm tại nhiều nước phát triển, có kỹ thuật thẩm mỹ mũi chất lượng

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại đây ứng dụng kỹ thuật hiện đại, thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ của Hàn Quốc, mang lại chất lượng vượt trội.

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại đây được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, đảm bảo có được dáng mũi đẹp sau khi thực hiện với thời gian duy trì lâu dài.

Nguyễn Thị L, TP.HCM tâm sự: “ Trước đây em có dáng mũi thấp và xấu, nó khiến em vô cùng tự ti khi giao tiếp. Khi nhìn những hình ảnh của nhiều chị trên ti vi thay đổi cuộc đời sau thẩm mỹ, em đã quyết định nâng mũi và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ có bác sĩ Tú Dung, nhờ có các nhân viên điều dưỡng hết sức nhiệt tình ở đây mà em đã có được dáng mũi mới ấn tượng với công nghệ bọc sụn. Giờ đây, em đã  tự tin, vui vẻ và có nhiều cơ hội mới trong công việc, cuộc sống. Cảm ơn JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.