Nâng mũi bọc sụn an toàn và nguyên tắc vàng khi thực hiện

828

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi bọc sụn giúp những dáng mũi thấp có cơ hội được nâng cao với vẻ đẹp thanh tú, ấn tượng. Phương pháp này được xem là một trong những lựa chọn tối ưu giúp khách hàng cải tổ những khuyết điểm kém duyên.

Bí quyết nâng mũi bọc sụn an toàn

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện trong cuộc sống hiện đại, mỗi phương pháp sẽ mang đến cho khách hàng những điểm ưu việt riêng. Đối với công nghệ bọc sụn, dáng mũi sẽ có được độ cao thanh thoát, cân đối và tính an toàn cao.

Thực hiện bằng cách bóc tách dáng mũi, lấy sụn tự thân từ tai bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để dựng sóng. Nếu như trước đây, mọi người thường lo âu về tình trạng mũi xuất hiện biến chứng sau thẩm mỹ thì công nghệ bọc sụn ra đời đã khắc phục hiệu quả tình trạng này, sử dụng hai loại sụn chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn không gây đau đớn nhiều, thực hiện trong khoảng 45 phút với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Do đó, lựa chọn công nghệ này, chị em sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi ấn tượng.

Nguyên tắc khi nâng mũi bọc sụn

Quá trình lấy sụn tai tự thân khi nâng mũi bọc sụn không hề đơn giản. Do đó, để thực hiện phương pháp này khách hàng cần chọn địa điểm uy tín, thực hiện với bác sĩ giỏi, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, khách hàng thực sự muốn nâng mũi bọc sụn an toàn thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nơi đây chuyển giao toàn bộ kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc, có TS.BS Man Koon Suh trực tiếp thực hiện nâng mũi an toàn với máy móc hiện đại.

Đặc biệt, JW nói không với biến chứng, đau đớn và những ảnh hưởng đến sức khỏe sau thẩm mỹ mũi.

Kết quả nâng mũi bọc sụn an toàn với JW

Khách hàng sẽ có được dáng mũi cao ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên khi lựa chọn công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Đến đây, ngoài kỹ thuật hiện đại, các nhân viên và bác sĩ của JW sẽ luôn tận tình và hết mình với mọi người để ai cũng có dáng mũi đẹp ấn tượng.

bài viết liên quan:
dấu hiệu tụt sụn mũi 
Nâng mũi lấy sụn tai

Leave A Reply

Your email address will not be published.