Nâng mũi cấu trúc bị vẹo và 5 sai lầm nghiêm trọng

16

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo là một trong biến phổ chứng phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ sự lầm tưởng chủ quan của rất nhiều người về công nghệ nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn. 

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo
Nâng mũi cấu trúc bị vẹo và 5 sai lầm nghiêm trọng

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo phải làm sao? 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc (hay còn gọi là nâng mũi S line) là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) kết hợp với sụn nhân tạo tạo dáng mũi chữ S thanh thoát tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu rõ về phương pháp này để có thể lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng nâng mũi cấu trúc bị vẹo, lệch…

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo _2
Những trường hợp nâng mũi cấu trúc kém chất lượng dẫn đến tình trạng lệch, vẹo… gây mất thẩm mỹ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo là biến chứng khá phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm, không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc thiết bị y tế không đạt chuẩn… Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tìm đến địa chỉ nâng mũi uy tín, để tiến hành tái phẫu thuật mũi. Chỉ có như vậy, mới mong mang lại kết quả cao”.

5 sai lầm cần tránh trong nâng mũi cấu trúc 

BS Tú Dung cũng nhận định, để nâng mũi cấu trúc đẹp và không gặp phải những biến chứng không muốn, bạn cần tránh những sai lầm sau đây:

1. Hiểu nhầm nâng mũi đặt sóng thông thường là nâng mũi cấu trúc 

Rất nhiều người lầm tưởng nâng mũi cấu trúc là sử dụng sụn vành tai bao bọc đầu mũi và dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. Thế nhưng, đây chỉ là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường. Thực chất của nâng mũi cấu trúc là chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, lỗ mũi và trụ mũi. Bởi, chính sự hiểu nhầm này, các cơ sở thẩm mỹ không chuyên sẽ không thể mang đến kết quả nâng mũi như ý.

2. Không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm quảng cáo dịch vụ nâng mũi giá rẻ khiến không ít chị em lầm tưởng rằng địa chỉ nào cũng có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc. Sai lầm này là vô cùng tai hại bởi phẫu thuật nâng mũi chỉ an toàn và cho kết quả cao khi thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

3. Lầm tưởng bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể nâng mũi cấu trúc 

BS Tú Dung cho biết, vẫn còn không ít người nghĩ rằng chỉ cần là bác sĩ thẩm mỹ thì đều có thể tiến hành nâng mũi cấu trúc. Song, điều này hoàn toàn sai lầm bởi để có kết quả nâng mũi an toàn và hiệu quả thì bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình mũi. Chỉ có như vậy, bạn mới tránh được nguy cơ nâng mũi cấu trúc bị vẹo, lệch…

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo_3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết, làm đẹp BẤT CHẤP là có tội với chính mình.

4. Không tìm hiểu kỹ về chất liệu sụn nâng mũi 

Nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng sử dụng sụn nhân tạo cũ, không đảm bảo an toàn dẫn tình trạng dị ứng chất liệu độn, gây biến chứng sau nâng mũi. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ sử dụng sụn nâng mũi chất lượng, nhập khẩu Hàn Quốc để có chiếc mũi cao đẹp lâu bền.

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo_4
Việc lựa chọn chất liệu sụn chất lượng giúp kết quả nâng mũi thành công.

5. “Đinh ninh” cho rằng nâng mũi cấu trúc là tiểu phẫu không cần máy móc hiện đại 

BS Tú Dung cho hay, nâng mũi cấu trúc thực chất là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi rất cao ở kỹ thuật thực hiện. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại là điều vô cùng quan trọng. Nếu không có sự hỗ trợ đắc lực này thì ca phẫu thuật rất khó thành công.

Nâng mũi cấu trúc đẹp ngay trong 1 lần thực hiện 

Cũng theo BS Tú Dung, để tránh tình trạng nâng mũi cấu trúc bị vẹo và có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng khi có nhu cầu nâng mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi S line hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn người có được chiếc mũi cấu trúc S line hài hòa và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo_5
TS.BS Man Koon Suh (ở giữa) trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với đội ngũ những bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết các ca phẫu thuật nâng mũi nói chung, nâng mũi cấu trúc nói riêng điều diễn ra an toàn, nhanh chóng và không biến chứng. Đặc biệt, BS Tú Dung còn là người đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca nâng mũi phức tạp, giúp đông đảo khách hàng có được chiếc mũi cao đẹp như ý.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ bền cao và hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi S line mềm mại tự nhiên và ấn tượng chỉ trong 1 lần thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc bị vẹo_ 6
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc an toàn.
Nâng mũi cấu trúc bị vẹo_7
Khuyết điểm mũi kém duyên của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả nhờ nâng mũi cấu trúc.

Với những gì đã và đang làm được, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào đơn vị nâng mũi chất lượng, giúp bạn xua tan nỗi lo nâng mũi cấu trúc bị vẹo. Bởi, hiệu quả này đã được đông đảo khách hàng chứng thực từ nhiều năm qua.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.