Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có

165

Cùng với đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu thì chiếc mũi dọc dừa cao, thanh và mềm mại từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp mặn mà, đầy bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Chính vì vậy, để được sở hữu vẻ đẹp ấy có không ít chị em đã tìm đến với phẫu thuật nâng mũi, trong đó nâng mũi cấu trúc S line được xem là giải pháp hoàn hảo nhất tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có

Một câu hỏi đặt ra là nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có? Và tạo sao nó lại được yêu thích đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có?

Trước kia, người ta luôn nghĩ rằng: nâng mũi chỉ đơn thuần là làm cao sóng mũi, hoặc sau này tiến bộ hơn là có kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhiều người muốn nâng mũi nhưng tâm lý lo ngại, rằng nâng mũi nhìn không được tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có

Nâng mũi cổ điển chỉ đơn thuần là nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo

Thực chất kỹ thuật nâng mũi xưa nay chúng ta biết là kỹ thuật cổ điển. Với kỹ thuật này, tập trung ở việc: bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi, một số trường hợp da đầu mũi khá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhìn chung, thành phần cấu tạo nên mũi mới phần lớn là sụn nhân tạo và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do đó, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo sẽ dễ gây ra tụt sóng, lộ sóng, bỏng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông giả tạo và thô hơn do không xử lý được những phần không thon gọn của mũi. Đó là lý do khiến người ta e ngại về phẫu thuật nâng mũi cổ điển.

Từ những hạn chế của phương pháp nâng mũi cổ điển, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng mũi chỉnh hình cấu trúc S line mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó.

Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có

Nâng mũi S line phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo

Vì sao nâng mũi cấu trúc S line lại được yêu thích?

Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S-line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặc khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có

Kỹ thuật nâng mũi S-line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”

Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S-line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S-line thực sự. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn chính lại địa chỉ nâng mũi uy tín, số 1 hiện nay tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, quy trình nâng mũi đúng chuẩn của Hàn Quốc, chúng tôi cảm kết mang lại cho bạn một chiếc mũi S line đẹp nhất.

Nâng mũi cấu trúc S line từ đâu mà có

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.