Nâng mũi cho người châu Á và người châu Âu khác nhau ở điểm nào

118

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tôi là Kiều Thanh, năm nay tôi 30 tuổi, hiện đang sống ở TPHCM. Tôi có tìm hiểu rất nhiều về phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, tôi nghe nói nâng mũi cho người châu Á và châu Âu cơ bản là giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt. Vậy xin hỏi, những điểm khác biệt đó là gì? Tôi xin cảm ơn! (Kiều Thanh – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Kiều Thanh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi thẩm mỹ hiện là nhu cầu làm đẹp phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Quy trình nâng mũi cơ bản là giống nhau đối với người châu Á lẫn châu Âu thế nhưng các kỹ thuật nâng mũi hay được sử dụng lại là khác nhau.

Nâng mũi cho người châu Á và người châu Âu khác nhau ở điểm nào

Phần lớn người châu Á tìm đến với dịch vụ nâng sửa mũi nhằm có được một chiếc mũi cao hơn. Trái ngược lại với người châu Á thì người châu Âu thường sửa mũi với những vấn đề như giảm độ dài, độ cao hay do mũi quá lớn, bị khoằm chẳng hạn.

Đánh giá trung bình thì mũi người châu Á có hình tam giác khi nhìn từ phía trước với sóng mũi thấp, ngắn và ít rõ ràng. Mũi bè và ít góc cạnh. Lỗ mũi cũng thường lớn.

Đối với các bác sĩ phẫu thuật nâng sửa mũi châu Á, các vết rạch mở thường khó khăn hơn vì mũi của người châu Á có phần da đầu mũi mỏng, sụn mũi yếu. Nhiều khách hàng châu Á yêu cầu tăng độ dài của mũi và giảm bớt độ hếch, bên cạnh đó họ cũng thường mong muốn giảm độ rộng của lỗ mũi.

Nâng mũi cho người châu Á và người châu Âu khác nhau ở điểm nào

Đối với khách hàng châu Âu, vốn dĩ họ đã có sóng mũi cao và hầu như những chiếc mũi châu Âu luôn được lấy làm thước đo tiêu chuẩn cho những chiếc mũi đẹp nên yêu cầu của khách hàng rất hiếm khi là nâng mũi. Đa số các trường hợp phẫu thuật vùng mũi là chỉnh mũi gồ xương, mũi khoằm hay các dị dạng mũi khác…(do tai nạn hay là bẩm sinh).

Nâng mũi cho người châu Á và người châu Âu khác nhau ở điểm nào

Nếu muốn được tư vấn chính xác và cụ thể hơn thì bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện tới số Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ miễn phí.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.