Nâng mũi chữ A và nâng mũi s line: 2 cách nhìn trong 1 phương pháp

184

Một chiếc mũi cao ráo, thon gọn ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo khuôn mặt dù bạn nhìn nó ở bất cứ góc độ nào. Tuy nhiên, phần lớn người châu Á lại có sống mũi thấp, trụ mũi ngắn, cánh mũi bè, …tạo nên sự mất cân xứng với khuôn mặt.

Nâng mũi chữ A và nâng mũi s line: 2 cách nhìn trong 1 Phương pháp.

Mũi nhìn nghiêng tạo dáng mũi cong nhẹ hình chữ s

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của tất cả các chị em yêu thích làm đẹp đó. Công nghệ nâng mũi s line đã ra đời như một vị “cứu tinh nhan sắc”. S line là kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo và thông minh nhất của công nghệ Hàn Quốc hiện nay, chỉ với 30 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên đến từng đường nét.

Ngoài s line, nâng mũi chữ A cũng được giới thiệu là phương pháp nâng mũi rất phổ biến tại Hàn. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang và thắc mắc không biết nâng mũi chữ A và nâng mũi S line có phải là một? Và chúng thực sực có phải là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay?

Nâng mũi chữ A và nâng mũi s line: 2 cách nhìn trong 1 Phương pháp.

Nhìn thẳng bạn sẽ thấy mũi hình chữ A

Thực chất, nâng mũi chữ A và nâng mũi s line: 2 cách nhìn trong 1 phương pháp mà thôi. Nghĩa là chúng cùng là một kỹ thuật, bao gồm một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo và đặc biệt là đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thên để bảo vệ đầu mũi, giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Tuy cùng có ra dáng mũi  giống nhau, nhưng khi nhìn thẳng thì đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình chữ A (hay còn gọi là hạt chanh, giọt nước) nên nhiều người hay có khái niệm nâng mũi chữ A. Ngoài yếu tố đó thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S nên một số người lại gọi là nâng mũi s line.

Nâng mũi chữ A và nâng mũi s line: 2 cách nhìn trong 1 Phương pháp.

Nâng mũi chữ A và nâng mũi s line: 2 cách nhìn trong 1 Phương pháp.

Hình thực tế sau khi nâng mũi s line khi chụp ở hai góc độ

Theo Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Người đầu tiên đưa công nghệ nâng mũi s lien trở thành xu hướng mới tại Việt Nam chia sẻ: “ Nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật mang lại dáng mũi đẹp nhất hiện nay. Trước kia phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ đơn giản là dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và đầu mũi, chỉ sau một thời gian ngắn đầu mũi xuất hiện các triệu chứng mũi bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…xuất hiện”

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là đơn vị nâng mũi chữ A hàng đầu tại Việt Nam. Bởi chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao 100% công nghệ nâng mũi từ Bệnh viện JW – Top 5 trong 500 cơ sở thẩm mỹ nội tiếng nhất tại Hàn. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và có nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại cường quốc thẩm mỹ Hàn. Cam kết an toàn cũng như kết quả hoàn hảo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.