Nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ S line Plus

267

Một phương pháp nâng mũi xuất hiện đã xóa tan những lo âu của khách hàng, giải quyết và khắc phục hiệu quả những dáng mũi kém duyên. Không đâu khác, đó chính là công nghệ S line Plus với ưu điểm lớn là nâng mũi đẹp tự nhiên.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line Plus

Công nghệ S line Plus ra đời như một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi, đó là giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề về chiếc mũi xấu, cũng là phương pháp tiên phong nói không với biến chứng thẩm mỹ. Trước đây, phương pháp S line cũ có tác dụng can thiệp toàn diện dáng mũi, cũng thực hiện an toàn và chất lượng tốt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng, việc nâng mũi quá cao cũng xuất hiện biến chứng bóng đỏ lộ sóng, trở thành nỗi lo lớn của người thực hiện.

Chuyên gia nói về phương pháp nâng mũi S line Plus

Theo đó, công nghệ S line Plus khắc phục hoàn toàn những lo âu ấy. Phương pháp này thực hiện như công nghệ S line thông thường. Cũng tiến hành đưa sụn tự thân vào đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, khắc phục những khuyết điểm mũi nhỏ nhất. Điểm đột phá của nó chính là phần sụn tự thân bao bọc đầu mũi có thêm lớp màng PRP với tác dụng vượt trội:

+ Ngăn ngừa tình trạng biến chứng xuất hiện

+ Tăng sinh collagen giúp da đầu mũi hồng hào, ấn tượng

+ Kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

+ Làm đầu mũi có lớp đệm an toàn

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi nâng mũi S line Plus

Phương pháp nâng mũi S line Plus phù hợp cho những khách hàng có da đầu mỏng mỏng, những ai muốn tái phẫu thuật mũi hoặc đối với những người có cơ địa lâu lành.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S line Plus ở đâu?

Được xem là Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, JW luôn chủ trương nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa mũi tại đây đã nghiên cứu, phát minh ra công nghệ S line Plus hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ của JW đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Plus

Nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ S line Plus nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Phương pháp này được xem là bước tiến mới trong thẩm mỹ, mang đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao cho người thực hiện.

Công nghệ S line Plus được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Theo đó, những khuyết điểm kém duyên trên dáng mũi sẽ được khắc phục hoàn toàn sau một ca thẩm mỹ, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho người thực hiện chỉ trong 60 phút.

Dáng mũi đẹp ấn tượng sau khi nâng mũi S line Plus

Nâng mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi thanh thoát và ấn tượng như sao Hàn, chiếc mũi đẹp duy trì trọn đời..chính là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng thực hiện nâng mũi S line Plus tại JW.

Có nên phẫu thuật nâng mũi lấy sụn tai không?

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.