Nâng mũi: Dịch vụ thẩm mỹ hot nhất 2014 và 2015

156

Hiện nay, nâng mũi thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành trào lưu “hot” trong giới trẻ. Đây là giải pháp thông minh giúp bạn có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi xấu của mình. Và theo các chuyên gia thẩm mỹ dự đoán, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc không chỉ là dịch vụ hot của năm 2014 mà còn là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng năm 2015.

Nâng mũi: Dịch vụ thẩm mỹ hot nhất 2014 và 2015

Nâng mũi: Dịch vụ thẩm mỹ hot nhất 2014 và 2015

Sự phát triển của xã hội hiện đại mang đến cho con người cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần. Không chỉ mong muốn có được sự hoàn thiện về thể chất, nhiều người còn mong muốn có được một vẻ bề ngoài hoàn hảo hơn. Bởi vậy, họ đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến. Theo thống kê hàng năm, hiện nay dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ đang trở thành một trào lưu làm đẹp hot, đặc biệt là đối với bộ phận giới trẻ ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Chỉ tính riêng năm 2014 đã có hơn 10 nghìn người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để cải thiện vùng mũi không ưng ý của mình.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng thực hiện nâng mũi, hàng loạt các kỹ thuật mới hiện đại đã được ra đời như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, thu nhỏ đầu mũi, thu hẹp cánh mũi,…

Đối những khách hàng có nhu cầu sửa những khuyết điểm trên mũi như cánh mũi to, đầu mũi lớn thường sẽ được sử dụng các công nghệ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi để khắc phục các khuyết điểm mũi xấu.

Nâng mũi: Dịch vụ thẩm mỹ hot nhất 2014 và 2015

Đối với khách hàng có nhu cầu nâng cao đầu mũi nhẹ nhàng, an toàn để tránh hiện tượng đầu mũi bóng đỏ và lệch sóng thì có thể áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân để tiến hành phẫu thuật.

Đối với khách hàng có nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, việc lựa chọn công nghệ nâng mũi S Line là một quyết định phù hợp. Công nghệ này giúp khách hàng có được dáng mũi chữ S nhẹ nhàng, tạo nét hài hòa cho gương mặt.

Vì sao nâng mũi lại trở thành dịch vụ thẩm mỹ lại “hot”?

Mũi là vị trí trung tâm ảnh hưởng đến tổng thể sắc diện của gương mặt nên khi thay đổi bằng cách nâng sửa mũi thẩm mỹ sẽ giúp tạo điểm nhấn sắc sảo hơn cho nét Á Đông vốn có.

Nâng mũi: Dịch vụ thẩm mỹ hot nhất 2014 và 2015

Nâng sửa mũi thẩm mỹ sẽ giúp tạo điểm nhấn sắc sảo hơn cho nét Á Đông vốn có

Bên cạnh đó, theo nhân tướng học phương Đông, chiếc mũi còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến số mệnh, tài lộc. Một chiếc mũi cao, thanh mảnh sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, thăng hoa về tài lộc, rạng ngời về công danh. Ngược lại, một chiếc mũi thấp, tẹt, hếch không những làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến cho chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tiêu tan tiền của và sự nghiệp. Vì vậy có thể nói nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc để hướng đến vẻ đẹp và vận may là nhu cầu được đông đảo người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm.

Khoảng 10 năm trở lại đây, làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập ồ ạt vào Việt Nam đã tạo nên một làn sóng mến mộ và yêu thích dữ dội. Bên cạnh những bộ phim, ca khúc quyến rũ, ấn tượng hơn cả là dàn idol xinh như mộng xuất hiện trên màn ảnh. Cũng chính từ đó, ước mơ được sở hữu chiếc mũi thon gọn như các thần tượng của nhiều bạn trẻ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Và gần trở lại đây, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và tạo nên trào lưu rất được chuộng.

Nâng mũi: Dịch vụ thẩm mỹ hot nhất 2014 và 2015

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện Trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính là người đặt nền móng cho công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện Trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính là người đầu tiên đưa công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc về Việt Nam và mở ra một trào lưu nâng mũi mới “rầm rộ” như hiện nay. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để “tân trang” lại chiếc mũi của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.