Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

1.134

Theo nhiều khảo sát dựa trên thực tế, chi phí nâng mũi là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng tìm kiếm nhiều. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, những lưu ý quan trọng khi nâng mũi sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Nâng mũi Hàn Quốc – Chọn công nghệ hiện đại thực hiện

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chỉ chung những phương pháp thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi. Trong đó, những công nghệ như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line..được nhiều người lựa chọn và thực hiện.

Để khắc phục những khuyết điểm kém duyên và thiếu ấn tượng của dáng mũi xấu thì phương pháp nâng mũi S line chính là lựa chọn tốt nhất. Công nghệ này có tác dụng can thiệp, bóc tách toàn diện chiếc mũi. Theo đó, sụn tự thân sẽ được dùng để can thiệp 1/3 đầu mũi, sụn nhân tạo dùng nâng cao 2/3 sóng mũi. Những khuyết điểm về mũi xấu, mũi biến chứng sẽ được khắc phục hiệu quả, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line

Nâng mũi S line là công nghệ hiện đại, được sử dụng cho những dáng mũi biến chứng, tái phẫu thuật mũi… Công nghệ này có thời gian duy trì trọn đời, dáng mũi sau khi nâng có vẻ đẹp ấn tượng, tự nhiên, ổn định.

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi S line chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích cao trong cơ thể, chiếc mũi từ đó sau khi nâng nói không với biến chứng.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ mũi

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

Tùy vào mỗi nơi mà chi phí nâng mũi Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch, không giống nhau. Hiện nay, trào lưu nâng mũi Hàn Quốc rậm rộ xuất hiện đã kéo theo nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời. Khách hàng muốn có được dáng mũi đẹp và an toàn cần phải thật sự tỉnh táo và cân nhắc khi thẩm mỹ mũi.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ JW

Nâng mũi Hàn Quốc muốn có kết quả tốt thì thực hiện tại Bệnh viện chuẩn Hàn, ứng dụng kỹ thuật hiện đại như JW. Đây là địa điểm có máy móc hiện đại, chuyển giao công nghệ từ TS.BS Man Koon Suh.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp

Hơn hết, nâng mũi Hàn Quốc tại JW được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn và thực hiện. Bác sĩ thẩm mỹ tại đây được tu nghiệp lâu năm tại xứ sở Kim Chi, thực hiện thẩm mỹ mũi thành công cho nhiều khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn cho người thực hiện.

Xem nâng mũi Hàn Quốc tại JW có chi phí từ 20 triệu trở lên, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình
nâng mũi hàn quốc : http://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-mui/nang-mui-han-quoc.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.