Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

1.446

Giới Thiệu

nang-mui-han-quoc-boc-sun

 

Giải Thích Dịch vụ

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một khái niệm mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất có một ý nghĩa khác là nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Kết quả mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Nó giúp khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ vĩnh viễn.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-271

 

Video Dịch Vụ

 

Quy Trình

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp khám hình dáng mũi cho bạn, sau đó quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: Gây tê nếp tai. Thực hiện đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo.

Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật và hoàn toàn có thể tự đi lại bình thường.

Bước 6: Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương.

Mô phỏng 2D

nang-mui-han-quoc-boc-sun-272

 

Ưu Điểm

nang-mui-han-quoc-boc-sun-273

 

– Phòng các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

– Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt

– Tuyệt đối an toàn

– Không gây đau đớn vì được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật

– Hoàn toàn không để lại sẹo

– Thời gian hồi phục nhanh

 

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

nang-mui-boc-sun-2 nang-mui-boc-sun-11

 

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

event

Leave A Reply

Your email address will not be published.