Dịch Vụ Giá
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc 12.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai 15.000.000 VNĐ
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm 18.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu mũi to 15.000.000 VNĐ
Cắt cánh mũi 7.000.000 VNĐ
Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line mổ mới 38.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line mũi đã mổ 42.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line trường hợp mũi khó 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S-Line kèm hạ xương gồ 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line kèm thu gọn cánh với mũi mổ lại 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line kèm thu nhỏ xương bè 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line bằng Tutoplast 80.000.000 VNĐ
Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp 45.000.000 VNĐ
 • Chi tiết bảng giá
 • LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


  Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

  Nâng mũi bọc sụn hàn quốc là một dịch vụ làm đẹp mũi mà ai cũng quan tâm vì nó dựa vào tiêu chuẩn Hàn. Nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ Hàn Quốc

  Nâng mũi S Line Hàn Quốc được ưa chuộng trên toàn thế giới Nâng mũi S Line Hàn Quốc được ưa chuộng trên toàn thế giới

  Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của khuôn mặt. Chính vì vậy, làm thế nào để hoàn thiện chiếc mũi luôn là vấn đề được các chị em quan tâm hàng đầu.

  Giới Thiệu

  nang-mui-han-quoc-boc-sun

   

  Giải Thích Dịch vụ

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một khái niệm mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất có một ý nghĩa khác là nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

  Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

  Kết quả mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Nó giúp khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ vĩnh viễn.

  nang-mui-han-quoc-boc-sun-271

   

  Video Dịch Vụ

   

  Quy Trình

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp khám hình dáng mũi cho bạn, sau đó quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.

  Bước 2: Gây tê nếp tai. Thực hiện đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn.

  Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo.

  Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

  Bước 5: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật và hoàn toàn có thể tự đi lại bình thường.

  Bước 6: Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương.

  Mô phỏng 2D

  nang-mui-han-quoc-boc-sun-272

   

  Ưu Điểm

  nang-mui-han-quoc-boc-sun-273

   

  – Phòng các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả

  – Kết quả duy trì vĩnh viễn

  – Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt

  – Tuyệt đối an toàn

  – Không gây đau đớn vì được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật

  – Hoàn toàn không để lại sẹo

  – Thời gian hồi phục nhanh

   

  Hình ảnh trước sau phẫu thuật

  nang-mui-boc-sun-2 nang-mui-boc-sun-11

   

  Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

  event  18 Responses

  1. Xinh đẹp có thừa says:

   Cho em hỏi.

   Sụn tự thân là thường lấy sụn ở đâu vậy ạ. Có nguy hiểm không

   • administrator says:

    Với công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Hàn Quốc thì sụn dùng để nâng mũi sẽ lấy từ tai của bạn. Phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nên không gây nguy hiểm cho bạn. Với tay nghề bác sỹ đi đầu trong công nghệ thẫm mỹ nâng mũi tại Việt Nam thì chúng tôi có thể đảm bảo sự tin cậy trong việc làm đẹp mũi cho các bạn.

  2. Như Quỳnh says:

   Cánh mũi em rất to và đầu mũi tẹt. Vậy nâng mũi có thể làm mũi em cao hơn và cánh mũi nhỏ lại không.

   • administrator says:

    Với tình trạng của bạn. Chúng tôi sẽ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi để tạo sự cân đối sau đó nâng cao mũi cho bạn bằng sụn tự thân.

  3. Hạnh Hồ says:

   Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo là thế nào ạ?chất liệu nhân tạo đó là gì .có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay gây kích ứng với cơ thể không? Liệu có trường hợp nào sau khi đặt sống nhân tạo do không hợp hay bị nhiễm trùng gì phải lấy ra không ạ.?

   • administrator says:

    Chào bạn nâng mũi nhân tạo là phương pháp đặt 1 chất liệu nhân tạo tổng hợp vào mũi chất liệu nhân tạo đó có thể là silicon hoặc Medpor.Hơn 90% là đặt silicon đặc chỉ có 1 số trường hợp mới đặt Medpor .Chất liệu nhân tạo hoàn toàn tốt về mặt hóa lý không gây phản ứng kích ứng hay dị ứng .Khả năng hấp và tuyệt trùng tốt cho nên chất liệu đó thường không bị đào thải hoặc bị nhiễm trùng. Tuy nhiên cũng có 1 vài trường hợp phải lấy sống ra do sụn nhân tạo không hợp hay nhiễm trùng nhưng tỷ lệ này rất hiếm xảy ra.Ngày nay có nhiều sụn nhân tạo mới và tiên tiến thì tỷ lệ nhiễm trùng rất thấp và gần như không có.

  4. Người qua đường says:

   Chào bác sĩ năm nay Tôi đã trên 40 tuổi.Sống mũi của tôi không quá thấp tuy nhiên xương mũi khá to và thô,2 cánh mũi thì bè rộng xang 2 bên .Với tuổi của tôi bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện phướng pháp nào là tốt nhất.nhưng Tôi không muốn nâng thêm phần sống mũi nữa mà chỉ muốn chó xương mũi nhở bớt và 2 cánh mũi được thu hẹp thì có được không?và như thế nào ạ?

   • administrator says:

    Chào cô, theo như miêu tả của cô thì mũi của cô cần tái tạo lại cấu trúc mũi không cần đặt sống nhân tạo.Phương pháp mổ của cô là thu hẹp xương mũi bằng cách đục xương chính mũi 2 bên .Đồng thời khâu cuộn cánh mũi 2 bên như vậy thì cánh mũi sẽ được thu gọn và xương chính mũi nhỏ lại.Phương pháp này sau khi phẫu thuật sẽ được băng ép trong vòng 3 ngày và tháo ra.có thể xưng nề và bầm nhưng sẽ giảm dần từ 5 ngày trở đi.

  5. Cường Phan says:

   Em là nam giới bác sĩ cho e hỏi việc nâng mũi cho nam giới có khác gì nữ giới không ạ? Hiện nay có những phướng pháp sửa mũi như thế nào và phướng pháp nào là tốt nhất và phù hợp với nam giới.việc nâng mũi xong thì mất khoảng bao lâu để có 1 cái mũi đẹp và hoàn chỉnh.do e là 1 người mẫu ảnh nên công việc cần bắt đầu lại rất sớm.khi làm xong việc em phải di chuyển thường xuyên thì có ảnh hưởng gì không ạ

   • administrator says:

    Chào em.Về mặt nguyên tắc thì việc nâng mũi của nam giới cũng tương tự như nữ giới.Nhưng chỉ có 1 vài chi tiết khác nhau.Nâng mũi của nam giới thường khó hơn nữ giới vì đa số nam giới có đầu mũi khá to và thô.Nên cần cắt bớt mô và thu nhỏ tạo hình lại đầu mũi.Về nguyên tắc và phương pháp phẫu thuật thì tương tự như của nữ giới. Hiên nay có những phương pháp nâng mũi như:Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là sụn sườn là hoàn toàn bằng sụn của mình. Phương pháp thứ 2 là phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo.Phương phap thứ 3 là nâng mũi bằng sụn vách ngăn,và thứ 4 là bằng sống nhân tạo.Nếu em là 1 người mẫu thì em nên nâng mũi bằng phương pháp sụn vành tai kết hợp sống nhân tạo vì thời gian phẫu thuật nhanh chỉ cần gây tê tại chỗ và e có thể ra về trong ngày, đẹp, tự nhiên và hiệu quả suốt đời, thời gian sưng ít hơn so với phương pháp sụn sườn hay sụn vách ngăn. Sau khi làm em cần có thời gian nghỉ ngơi mọi sinh hoạt có thể bình thường tuy nhiên em không nên chạy bộ hay chơi thể thao vận động quá mạnh trong vòng 2 tháng. sau 2 tháng thì tất cả diễn ra bình thường trở lại.

  6. Quynh Anh 90 says:

   Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân trong cơ thể mình là như thế nào? Và có để lại sẹo không?

   • administrator says:

    Sụn tự thân có thể là sụn tai, sụn vách mũi, cân thái dương, sụn sườn…Sửa mũi sụn tai hay sửa mũi bọc cân thái dương, bên cạnh sụn tự thân phải kèm thêm sụn silicon. Sửa mũi kết hợp sụn tai và sụn vách mũi có thể không dùng sụn silicon nhưng lượng sụn ít nên mũi không cao nhiều. Hiện tại sụn cân thái dương là phương pháp sửa mũi sụn tự thân hoàn toàn, lượng sụn nhiều, kết quả thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt không để lại sẹo.

  7. Hương Tràm says:

   Cho em hỏi là nâng mũi bọc sụn hàn quốc có tồn tại vĩnh viễn không ạ. Em muốn đi nâng mũi nhưng sợ làm một thời gian mà bị hỏng phải đi làm lại không có tiền ạ.

   • administrator says:

    Chào bạn Hương Tràm,
    Với công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại JW thì sau khi nâng mũi sẽ được bảo hảnh vĩnh viễn trọn đời nhé. Vì vậy bạn có thể an tâm chỉ nâng mũi 1 lần duy nhất tại TMV của chúng tôi.

  8. Tuấn Lê says:

   Cho em hỏi là nâng mũi cho nam có khác gì với nữ không ạ. Theo bác sỹ thì sụn để nâng mũi thì nên dùng loại nào là tốt nhất ạ.

   • administrator says:

    Chào bạn Tuấn,

    Nâng mũi cho nam hay nữ đều giống nhau. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn thì loại nào cũng tốt và được bảo hành trọn đời. Nhưng trong các loại sụn thì dùng sụn tự thân thì vẫn là tốt nhất nhé.

  9. Nguyễn Hà says:

   Cho em hỏi,
   Nâng mũi bọc sụn có đem đến dáng mũi s line không ạ. Hay chỉ làm cao dáng mũi thôi.

   • administrator says:

    Chào bạn Hà,

    Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi dành cho các trường hợp sống mũi thấp, bị vẹo hoặc lệch. Khi bạn tới tư vấn cùng bác sỹ tại JW thì chúng tôi sẽ xem xét tình hình và nguyện vọng của bạn để chọn phương pháp phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn.

    Hi vọng gặp bạn trong 1 ngày gần nhất tại thẫm mỹ viện JW.

  Bình Luận


  Bài viết cùng chủ đề‏


  [X]