Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hướng tới sức khỏe không

103

Câu hỏi:

Em là Hồng Trang, năm nay 24 tuổi. Từ nhỏ em đã không hài lòng với chiếc mũi thấp tẹt của mình rồi. Em đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện chiếc mũi của mình nhưng lại phân vân vì không biết nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hướng tới sức khỏe không? Mong được bác giúp em, em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hồng Trang!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hướng tới sức khỏe không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và nhẹ nhàng nhất. Bạn bị xoang, viêm mũi dị ứng…? Không thành vấn đề, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bình thường. Việc làm đẹp vùng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong cấu trúc mũi mà chỉ tác động sơ lược bên ngoài hình dáng mũi.

nang-mui-han-quoc-co-anh-huong-toi-suc-khoe-khong

Do đó, có thể khẳng định nâng mũi lành tính và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S line là 2 kỹ thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc được yêu thích hàng đầu hiện nay vì can thiệp tổng thể để làm đẹp “từ gốc tới ngọn”:

– Xử lý xương mũi to bè.

– Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo, nếu da mũi quá mỏng sẽ nâng hoàn toàn bằng sụn tự thân

– Thu gọn đầu mũi to, cắt cánh mũi.

– Xử lý đầu mũi: dùng sụn tự thân để bao bọc vùng đầu mũi như 1 tấm đệm mềm mại, ngăn cách sụn nhân tạo và da mũi. Biến chứng vì thế cũng được hạn chế tối đa.

Nâng mũi lành tính là thế, tuy nhiên với một số bệnh đặc biệt như: tim mạch, máu khó đông, tiểu đường… bạn cần thông báo trước với bác sĩ để có hướng điều trị thích hợp bạn nhé.

nang-mui-han-quoc-co-anh-huong-toi-suc-khoe-khong-01

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc và gây một tiếng vang lớn. Đến với JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật và có thẻ bảo hành lâu dài, uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.

Chính vì vậy bạn hoàn có thể yên tâm đi nâng mũi Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW nhé!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.