Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

602

nâng mũi dáng Hàn Quốc là một trong số những trào lưu thẩm mỹ ăn khách nhất hiện nay. Ngoài chắc chắn an toàn thì phương pháp nâng mũi này còn mang lại kết quả cao cho người thao tác. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều lo ngại được nhiều người đặt ra trước khi tiến hành, trong đó nâng mũi kiểu Hàn Quốc giữ được bao lâu là vấn đề mà họ chọn lựa nhất.

nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Trước đây, kĩ thuật nâng mũi cũ là chỉ sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn để nâng cao sống mũi. Ngày này, kỹ thuật nâng mũi dáng Hàn Quốc đã sở hữu bước tiến nhảy vọt mang đến kết quả tối ưu cho quý khách khi thao tác với công nghệ thực hiện dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) lấy từ chính cơ thể người tham gia.

sử dụng sụn tự thân – Bước tiến mới trong kĩ thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc

nâng mũi dáng Hàn Quốc là tên gọi chung của phương pháp nâng mũi sụn tự thân tương tự nâng mũi kiểu S line. Hai kĩ thuật này sẽ có phương pháp tiến hành khác biệt, cụ thể như sau:

+ kĩ thuật nâng mũi bọc sụn: thạc sĩ bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, thạc sĩ bác sĩ sẽ can thiệp chiều cao mũi bằng cách đăt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi, bao bọc chóp mũi.

Hình mô phỏng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ kỹ thuật nâng mũi S Line: phương pháp này được tiến hành với nhiều công đoạn hơn nâng mũi sụn tự thân. Bác sĩ sẽ thao tác đường mổ ở chân trụ mũi. Từ vết mổ đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Dùng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi.

Hình mô phỏng kĩ thuật nâng mũi S line đất nước Hàn Quốc

nâng mũi kiểu Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Theo chuyên gia, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc thẩm mỹ viện thì không sở hữu đáp án chính xác cho thắc mắc này bởi vì thời gian duy trì của chiếc mũi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm

+ Trước hết, thời gian tồn tại của dáng mũi sau khi giải phẫu thẩm mỹ tùy thuộc vào nơi thẩm mỹ mà bạn chọn lựa. Dù bạn có chọn nâng mũi bằng công nghệ nào đi chăng nữa thì đây là lí do quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến kết quả kèm với thời gian tồn tại dáng mũi.

Nếu bạn lựa chọn được đúng những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, sở hữu uy tín, tiếng tăm cùng với chất lượng. Trong đó, có các chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ, mới nhất, chất liệu độn chất lượng thì chắc chắn hiệu quả bạn nhận được không chỉ là chiếc mũi đẹp ngoài mong đợi mà còn an toàn kèm với lâu bền với thời gian.

nên quan tâm địa điểm thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Ngược lại, nếu bạn thao tác ca phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc ở những địa chỉ chất lượng kém thì ngay cả kết quả giải phẫu thẩm mỹ còn chưa chắc được chắc chắn chứ đừng kể đến thời gian tồn tại. Chính vì thế, nếu đảm bảo rằng bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín kèm với chất lượng thì cho bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp, kết quả cùng với tồn tại dài lâu.

+ Thứ hai, thời gian duy trì của chiếc mũi hậu phẫu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu bạn thao tác theo đúng những lời dặn của chuyên gia phẫu thuật cho bạn thì mũi của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên nhanh hơn cùng với thời gian tồn tại của nó cũng sẽ dài hơn.

Chăm sóc mũi đúng cách sau khi nâng góp phần duy trì thời gian duy trì dáng mũi

ngày nay, bệnh viện thẩm mỹ JW là một điểm đến thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo bệnh nhân ưa dùng. Trong đó, với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, JW đã tiến hành an toàn tương tự mang đến dáng mũi cao đẹp, tự nhiên với kết quả bền bỉ theo thời gian cho khách hàng. Từ đó, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại JW, bệnh nhân sẽ không còn lo ngại nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu nữa.

hiệu quả từ quý khách sau khi tiến hành nâng mũi bằng sụn xứ sở Hàn Quốc tại JW

hiệu quả từ bệnh nhân sau khi thao tác nâng mũi kiểu S line xứ sở Hàn Quốc tại JW

Có nên phẫu thuật nâng mũi lấy sụn tai không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.