Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

129

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai đang trở thành xu hướng nâng mũi thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vậy nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải điều ấy.

Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên luôn là mơ ước của bất kỳ ai. Một chiếc mũi cao sẽ khiến cho các đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên sắc nét và ấn tượng hơn. Nhưng không phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú như mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Công nghệ làm đẹp đang ngày càng pháp triển, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Việc sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp, như ý muốn đã không còn khó khăn nữa. Các phương pháp nâng mũi ra đời, sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay là nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai. Đây là phương pháp nâng mũi sụn có nguồn gốc từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là một phương pháp nâng mũi an toàn, sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sụn vành tai bọc đầu mũi. Với phương pháp này, trước khi đưa sụn vào mũi các bác sĩ sẽ thiết kế một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa cho cân đối và tạo dáng mũi như hình dáng đã định, phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Vết khâu đưa sụn vào mũi sẽ được giấu hoàn toàn bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Với phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai sẽ cho kết quả nâng mũi khách hàng hài lòng nhất. Chiếc mũi cao, đẹp theo ý thích của khách hàng. Hài hòa với gương mặt, dáng mũi đẹp tự nhiên. Và đặc biệt sẽ đạt được kết quả vĩnh viễn.

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai khách hàng cần trao đổi kỹ với bác sĩ về cơ địa của mình cũng như bày tỏ nguyện vọng, ý muốn kết quả sau khi nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc rất thành công và được khách hàng ưa chuộng. Để có một chiếc mũi như ý đảm bảo về chất lượng và an toàn bạn có thể liên hệ Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe, đặc điểm cơ thể bạn để có phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ:141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.