Nâng mũi Hàn Quốc an toàn bằng phương pháp nào?

423

Cải tổ và thay đổi dáng mũi để nó thêm ấn tượng và lấp lánh hơn chính là ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn an toàn và chất lượng

Nâng mũi Hàn Quốc – khắc tinh của những chiếc mũi xấu

Ai đó đã từng nói rằng: “Chiếc mũi là ông vua trên gương mặt tạo sự ấn tượng khi nhìn vào. Một dáng mũi đẹp sẽ mang đến cho chúng ta vẻ ngoài tự tin và ấn tượng. Do đó, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã ra đời, tiêu biểu nhất là phương pháp S line hiện đại có tác dụng can thiệp và bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu.

Video phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S line được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu. Theo đó, phương pháp này chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được can thiệp bằng sụn tự thân 2/3 sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Những khuyết điểm cánh mũi to, đầu mũi thô, xương mũi bè cũng từ đó được khắc phục hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line chính là có được thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện đau đớn và biến chứng, không có hiện tượng tụt sụn sau nâng mũi. Hơn hết, dáng mũi khi nhìn nghiêng có hình chữ S ấn tượng, nhìn chính diện cân đối và chuẩn đẹp như mong muốn của khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc với bác sĩ Tú Dung

Bị sụp mí mắt phải làm sao – Tư vấn làm đẹp an toàn

Tại Việt Nam, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu, ông đồng thời là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW được đông đảo khách hàng lựa chọn, mong muốn thực hiện thẩm mỹ mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc 

Bác sĩ Tú Dung có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được học tập dài hạn tại Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ từ chính cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line – TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam tư vấn và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Theo đó, nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng. Bởi lẽ, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc.

Trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line

 

Với hệ thống trang thiết bị chất lượng và tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ, khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi chuẩn Hàn như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Leave A Reply

Your email address will not be published.