Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler giá bao nhiêu

321

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Viên, năm nay em 24 tuổi, hiện đang sống và làm việc ở TPHCM. Mũi em tẹt nên rất xấu, em muốn cải thiện chiếc mũi sao cho cao hơn nhưng lại sợ đau và đụng chạm tới “dao kéo”. Một người bạn có giới thiệu cho em phương pháp nâng mũi bằng Filler và nói rằng không cần phải phẫu thuật. Vậy nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler giá bao nhiêu ạ? Bên mình có dịch vụ này không? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Viên – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Viên!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler giá bao nhiêu

Thời gian gần đây, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler đang được rất nhiều chị em quan tâm và nhiệt tình ủng hộ.

Vậy thực chất nâng mũi bằng Filler là như thế nào?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane… Các chất liệu này được xác định là chất độn sinh học đạt đến 90% mức độ tương thích với cơ thể con người. Ngoài tác dụng chính là nâng cao sống mũi thì chất này còn có ưu điểm vượt trội như sử dụng để giảm vết nhăn, tạo dáng mặt, trẻ hóa làn da và nâng mô vùng mặt…

Phương pháp này được thực hiện dưới dạng dùng những chiếc kim có mũi kim siêu nhỏ và tiêm vào trong mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler giá bao nhiêu

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler

Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn thoải mái, chỉ với vài phút thực hiện là bạn đã có chiếc mũi đẹp và thể trở về với công việc bình thường.

– Chất này rất tự nhiên và thân thiện với cơ thể tuyệt đối an toàn.

– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.

– Không phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler có giá từ 450 USD đến 650 USD/cc.

Đối với các phương pháp nâng mũi như: tiêm filler, bọc sụn, S Line… thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ hàng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực này, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler giá bao nhiêu

Chúng tôi được chuyển giao 100 % công nghệ nâng mũi từ bệnh viện Jeong Won Hàn, đồng thời kế thừa các thành tựu nghiên cứu, ứng dụng từ Hàn Quốc – Quốc gia đang đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao, thanh mảnh, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Rất hi vọng được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.