Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện thế nào và có ưu điểm gì

130

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Em là Mai Thanh, năm nay em 20 tuổi. Em muốn đi nâng mũi nhưng rất sợ đau, em có tìm hiểu thì được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, không biết phương pháp này được thực hiện thế nào và có ưu điểm gì? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Mai Thanh!

Thẩm mỹ viện cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện thế nào và có ưu điểm gì

Để sở hữu dáng mũi cao thon gọn, tăng nét thanh tú, quyến rũ cho gương mặt, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, với một số người sợ đau và phải đụng đến “dao kéo” thì sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp nâng mũi cao thon gọn bằng tiêm chất làm đầy Radiesse, không phải cắt rạch da, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện thế nào và có ưu điểm gì

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, hướng dẫn chuẩn bị trước khi thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để tiến hành nâng mũi không phẫu thuật chính xác nhất, giúp hài hòa với gương mặt và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Bước 3: Chỉ định lượng tiêm Raddiesse

Sau khi phác thảo dáng mũi mới, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán và định lượng tiêm Raddiesse phù hợp trong quy chuẩn cho phép.

Bước 4: Tiêm Raddiesse tạo mũi đẹp tự nhiên

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành tiêm lượng Raddiesse đã định sẵn cho khách hàng. Chỉ sau 5 phút, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc mũi như ý.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật:

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện thế nào và có ưu điểm gì

Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao. Các chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải. Khi chất này được tiêm vào mũi khách hàng sẽ tránh được tổn thương, xâm lấn, cũng như không để lại sẹo trên da. Bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay phải chăm sóc phức tạp chiếc mũi sau nâng.

Nếu bạn muốn có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, vĩnh viễn thì nên lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện thế nào và có ưu điểm gì

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là trung tâm chuyên sử dụng chất làm đầy tốt nhất thị trường hiện nay là Restylane và Radiesse. Bên cạnh đó, tay nghề và óc thẩm mỹ cao của bác sĩ được đào tạo từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có kết quả ưng ý sau tiêm.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn theo cách an toàn nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp vào Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.