Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì, có an toàn không

87

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tôi đang định nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng tôi chưa hiểu lắm về dịch vụ này. Điều băn khoăn nhất của tôi là nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì, có an toàn không? Tôi rất mong được giải đáp. Cảm ơn (Mỹ Hạnh – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Mỹ Hạnh mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì, có an toàn không

Hiện nay, cùng với phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật là một trong hai biện pháp nâng mũi đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Nếu như nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc, kéo dài đầu mũi thì nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện JW sử dụng chất liệu Restylane để tiêm vào vùng mũi cần nâng. Restylane là hợp chất axit hyaluronic tương tự như axit hyaluaronic trong cơ thể người, có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện và dễ tương thích với cơ thể, không gây kích ứng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chỉ với một lượng Restylane phù hợp được tiêm vào vùng mũi, sau 5 đến 10 phút, bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hình dáng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì, có an toàn không

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau khi tiêm lượng Restylane vào mô mũi, Restylane nhanh chóng thích ứng, tạo và điều chỉnh dáng mũi cao, thon tự nhiên.

Với những ưu điểm thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần sử dụng dao kéo, nâng mũi không phẫu thuật đang là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp hiện nay.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì, có an toàn không

Bạn muốn làm đẹp bằng cách này thì nên sắp sếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.