Nâng mũi kiểu Hàn năm 2015

147

Những năm gần đây, làn sóng điện ảnh và âm nhạc Hàn đã có một cuộc tấn công mạnh mẽ vào đời sống tinh thần của các nước trên thế giới khiến vẻ đẹp của các ngôi sao xứ sở Kim chi trở thành sự ngưỡng mộ trong lòng giới trẻ. Đặc biệt hình ảnh chiếc mũi cao thanh thoát tự nhiên của những minh tinh màn bạc đã làm dấy lên trào lưu nâng mũi kiểu Hàn Quốc đang phổ biến hiện nay.

Nâng mũi kiểu Hàn năm 2015

Vẻ đẹp của các ngôi sao xứ sở Kim chi trở thành sự ngưỡng mộ trong lòng giới trẻ

Nếu như người phương Tây yêu thích mạnh mẽ và khỏe khoắn với một chiếc mũi thẳng tắp, cao, to thì người Á Đông lại ưa chuộng cái đẹp mềm mại, thon thả. Mũi đẹp dưới góc nhìn của họ phải có độ cao vừa phải, cân đối với gương mặt, mềm mại từ đầu mũi đến chân mũi. Với vị trí trung tâm của gương mặt, một chiếc mũi thấp tẹt sẽ không làm nổi bật được dung nhan của “chủ sở hữu”, thậm chí còn làm gương mặt trở nên thô xấu hơn.

Không phải ngôi sao Hàn Quốc nào cũng may mắn được sở hữu dáng mũi đẹp bẩm sinh song nhờ biết cách làm đẹp, họ xuất hiện trên màn ảnh với những đường nét chuẩn xác, mũi cao thon gọn mà không để lộ bất kỳ dấu tích nào của “dao kéo” mặc dù có những cảnh quay cận. Do đó, giải pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng “lấy lòng” được giới trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

Nâng mũi kiểu Hàn năm 2015

Hình ảnh chiếc mũi cao thanh thoát tự nhiên của những minh tinh màn bạc đã làm dấy lên trào lưu nâng mũi kiểu Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi kiểu Hàn Quốc năm 2015 sử dụng biện pháp dùng chất liệu độn phù hợp đưa vào bên trong khoang mũi để tạo cho mũi có độ cao vừa phải, cân đối, hài hòa với gương mặt. Với chất liệu độn là sụn sinh học định hình, thân thiện với cơ thể, biện pháp nâng mũi này dễ dàng tạo ra được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi kiểu Hàn năm 2015

Công nghệ nâng mũi kiểu Hàn Quốc năm 2015 sử dụng biện pháp dùng chất liệu độn phù hợp đưa vào bên trong khoang mũi để tạo cho mũi có độ cao vừa phải, cân đối, hài hòa với gương mặt

Nếu được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, sụn này sẽ tạo thành một khối vững chắc, từ đó, kết quả chiếc mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài. Không những vậy, mọi thao tác phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ bất kỳ vết sẹo xấu nào, mũi mới sẽ đẹp tự nhiên như thật. Trước khi thực hiện, khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Chỉ sau 30-45 phút thực hiện, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi mới cao thon tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi kiểu Hàn năm 2015

Nếu được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, sụn này sẽ tạo thành một khối vững chắc, từ đó, kết quả chiếc mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi kiểu Hàn Quốc này gây sốt giới trẻ trong suốt thời gian qua. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng để nâng mũi là Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp ở Hàn Quốc luôn đề cao hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng lên hàng đầu, đã và đang mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Nâng mũi kiểu Hàn năm 2015

Leave A Reply

Your email address will not be published.