Nâng mũi nếu không vừa lòng có thể tháo sụn mũi ra được không

118

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em nâng mũi đến nay đã được hơn 1 năm. Em vừa sinh bé được 4 tháng. Nhưng hiện giờ, em có ý định tháo sụn mũi ra. Em muốn hỏi là với thời gian làm mũi đã khá lâu như vậy, liệu em có thể tháo sụn mũi ra hay không và sau khi tháo thì dáng mũi có quay trở về như trước kia được không? (Tô Thị Hoài Linh, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi nếu không vừa lòng có thể tháo sụn mũi ra được không

Vì trong nội dung câu hỏi, bạn không nói rõ rằng bạn nâng mũi bằng sụn tự thân hay bằng sụn nhân tạo nên chúng tôi không thể giải đáp rõ ràng cho bạn được.

Nếu trước kia, bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì việc muốn tháo sụn mũi ra khá đơn giản. Và kỹ thuật tháo bỏ cũng khá nhanh chóng và dễ dàng. Các bác sĩ chỉ cần tiến hành phẫu thuật tháo bỏ sụn ra khỏi mũi. Với trường hợp của bạn là nâng mũi trong thời gian hơn 1 năm, hoàn toàn có thể tháo bỏ chất liệu độn mà không lo để lại di chứng.

Nâng mũi nếu không vừa lòng có thể tháo sụn mũi ra được không

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sử dung chất liệu nâng mũi là sụn tự thân (như sụn sườn, sụn vành tai) thì sẽ phức tạp hơn một chút. Kỹ thuật tháo gỡ cũng sẽ “rườm rà” hơn do sau khi cấy ghép, sụn tự thân sẽ kết dính chặt chẽ vào mô vùng mũi. Vì vậy, sau tháo bỏ chất liệu nâng mũi, da mũi sẽ dễ bị chùng xuống và nhăn nheo. Bạn phải cần thời gian phục hồi và sự hỗ trợ khác để da có thể tự điều chỉnh và ổn định hình thái mới.

Tốt nhất là bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để sửa mũi. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao và thực hiện nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, mở ra trào lưu nâng mũi mới như hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cơ sở vật chất của Thẩm mỹ viện JW cũng vô cùng hiện đại và an toàn, chắc chắn sẽ sửa mũi cho bạn đẹp nhất.

Nâng mũi nếu không vừa lòng có thể tháo sụn mũi ra được không

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hoặc gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.