Nâng mũi nhiều lần có gây biến chứng gì về sau không

112

Hiện nay, cùng với với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì phẫu thuật nâng mũi đang nhanh chóng lan mạnh và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao nối tiếng ở xứ sở Kim Chi.

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phẫu thuật đơn giản và hầu như không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, bác sĩ phẫu thuật không có kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân phải khổ sở đi “chữa cháy” nhiều lần.

Nâng mũi nhiều lần có gây biến chứng gì về sau không

Nâng mũi nhiều lần có gây biến chứng gì về sau không?

Thông thường, nếu sau phẫu thuật nâng mũi mà khách hàng vẫn cảm thấy chưa hài lòng hoặc mũi bị hỏng do tay nghề của bác sĩ kém thì việc nâng – sửa mũi lại là điều nên làm.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng: khi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn nếu như phải trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến da đầu mũi. Vì vậy để quyết định có nâng mũi được nữa hay không thì phụ thuộc vào da đầu mũi của bạn có co giãn, kéo dài thêm được không?

Nâng mũi nhiều lần có gây biến chứng gì về sau không

Kết quả của phẫu thuật nâng mũi hay quá trình nâng mũi thực sự không gây ảnh hưởng gì đến mũi, cũng không làm sao cả nên bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Nâng – sửa mũi ở đâu an toàn?

Hiện nay tại Việt Nam, Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang được coi là địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn nhất với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.

Nâng mũi nhiều lần có gây biến chứng gì về sau không

Đến với Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, việc thăm khám và tư vấn luôn là bước đầu quan trọng giúp bác sỹ định hình được dáng mũi, cấu trúc mũi của bạn và đưa ra được phương hướng khắc phục sao cho hiệu quả lâu dài nhất.

Bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận và tiến hành gỡ bỏ chất liệu độn cũ khỏi mũi của bạn. Sau đó, dưới bàn tay khéo léo và tay nghề cao, các bác sỹ tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với dáng mũi của bạn mà không khiến cho da bị quá căng. Với sự nhiệt tâm, tận tình cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sỹ tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất và giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Nâng mũi nhiều lần có gây biến chứng gì về sau không

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.