Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

102

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt. Chỉ một khuyết điểm nhỏ trên chiếc mũi cũng khiến nhiều bạn không tự tin về gương mặt của mình.

Người Á Đông thường có đặc thù là một chiếc thấp và tẹt, bởi vậy phẫu thuật nâng mũi ra đời có thể có nói là phương pháp tối ưu khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện ra đời, do vậy “nâng mũi ở đâu đẹp nhất” là vấn đề được các bạn quan tâm.

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp, Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin gợi ý cho các bạn một số tiêu chí sau đây:

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Hiện nay, có quá nhiều thẩm mỹ viện ra đời, nhưng không phải đâu cũng là nơi tin cậy để khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng. Bởi vậy, trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép đầy đủ giấy phép hoạt động.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề, kinh nghiệm

Thành phần cấu tạo nên chiếc mũi hoàn thiện gồm các bộ phận nhỏ sắp xếp theo một trật tự nhất định, chỉ một sự sai sót nhỏ trong tổng thể này cũng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Vì thế, yếu tố cần thiết khi quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng mũi chính là tay nghề bác sĩ và sự khéo léo, cẩn thận trong công việc.

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn. Đồng thời, kết quả nâng mũi Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn không phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp cho từng khách hàng.

Dụng cụ phẫu thuật chuyên dùng cho phẫu thuật nâng mũi được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Kết quả nâng mũi còn phụ thuộc vào dụng cụ chuyên dùng cho phẫu thuật nâng mũi. Rất nhiều thẩm mỹ không cập nhập các công nghệ mới nhất từ các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến, bởi vậy các dụng cụ phẫu thuật chưa đáp ứng, tương thích với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc khiến kết quả không được như ý. Bởi vậy, một yếu tố quan trọng trong đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp chính là sự tiên tiến, hiện đại của các dụng cụ phẫu thuật chuyên dùng cho nâng mũi.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo

Sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có thể có một số vấn đề phát sinh, do vậy mà việc đảm bảo chế độ bảo hành cũng như chăm sóc sau phẫu thuật phải được đảm bảo và thực hiện một cách nghiêm túc, có trách nhiệm.

Đáp ứng được đầy đủ tiêu chí trên sẽ là những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt, để có được ca nâng mũi Hàn Quốc an toàn, tự nhiên nhất thì Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cùng công nghệ nâng mũi tạo hình S-line xứng đáng là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.