Nâng mũi phẫu thuật đóng là như thế nào

126

Trong phẫu thuật nâng – sửa mũi, có lẽ một trong những tình huống khó xử nhất mà khách hàng phải đối mặt chính là sự lựa chọn phương pháp phẫu thuật đóng hay mở.

 

Nâng mũi phẫu thuật đóng là như thế nào

Bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cho khách hàng tham khảo hai cách tiếp cận phẫu thuật có thể được sử dụng, đó là các phương pháp phẫu thuật tạm thời loại bỏ da mũi và tạo điều kiện tiếp xúc với khung xương mũi. Bởi, hầu như tất cả các thay đổi đối với đường viền mũi bên ngoài từ những thay đổi tương ứng với bộ xương mũi, phương pháp phẫu thuật và sự tiếp xúc với khung xương tương ứng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của quá trình phẫu thuật. Do đó, chất lượng của việc phẫu thuật cũng khác nhau.

Nâng mũi phẫu thuật đóng là như thế nào

Endonasal Rhinoplasty – Sửa mũi với phương pháp phẫu thuật đóng

Trong cách phẫu thuật khép kín, tất cả các vết rạch phẫu thuật được định vị bên trong lỗ mũi. Mặc dù các vết rạch song song hầu như chiếm gần một nửa niêm mạc mũi không có một phần nào của vết mổ có thể được nhìn thấy bên ngoài và việc thấy vết sẹo ngoài hoàn toàn tránh khỏi được.

Nâng mũi phẫu thuật đóng là như thế nào

Thế nào là sửa mũi với phương pháp phẫu thuật đóng

Tuy nhiên, do vết rạch lỗ mũi bên phải và bên trái không kết nối với nhau nên việc tái định vị của da mũi là khó khăn và toàn bộ hoạt động phải được thực hiện qua các lỗ hở của mũi, phẫu thuật hẹp với tầm nhìn hạn chế.

Vì đưa dụng cụ vào các khuôn mũi đòi hỏi sự mạnh mẽ kéo dài của da mũi, biến dạng của các sụn mũi cũng là không thể tránh khỏi. Trong khi tránh được một vết sẹo có thể nhìn thấy, thách thức đáng kể và giới hạn kỹ thuật có liên quan rất mạnh đến phương pháp phẫu thuật khép kín này.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bác sĩ sẽ tư vấn những điều tốt nhất với bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.