Nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân

132

Từ lâu, chiếc mũi S line đã được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Để có được dáng mũi này, nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật nâng mũi, trong đó nâng mũi S-line nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi S line đẹp như mơ.

Nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân

Nâng mũi S-line là thành quả của sự sáng tạo, kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách phù hợp nhất. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi – đều có thể được khắc phục dễ dàng… Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn.

Nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân

Về phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai. Và nâng mũi S-line Hàn Quốc cũng chính là giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng.

Nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân

Như vậy, một bác sĩ thẩm mỹ mũi thật sự giỏi cần được trang bị đầy đủ kỹ thuật tiên tiến nhất về phẫu thuật mũi, giúp khách hàng phân biệt được: khi nào cần làm mũi với kỹ thuật đặt sụn nhân tạo, khi nào kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, khi nào làm sụn tự thân hoàn toàn và đặc biệt cần hiểu rõ tính chất của từng loại sụn và dùng đúng loại sụn cho đúng chức năng, đúng vị trí của nó để không gây nên những hạn chế đáng tiếc xưa nay.

Nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân

Là người đầu tiên thực hiện và đưa công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc về Việt Nam – Ts.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện đang là chuyên gia nâng mũi S line giỏi nhất tại Việt Nam. Ông đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc (Top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn) và thực hiện thành công hơn 5000 ca nâng mũi khác nhau, mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo kèm sụn tự thân

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Tìm hiểu thêm: 

Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì

Nâng mũi s line hạ xương gồ

Nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi s line kèm thu nhỏ xương bè

Nâng mũi s line cho trường hợp nâng mũi nhiều lần

Nâng mũi s line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

Sữa mũi hàn quốc s line là gì

Nâng mũi S Line mũi đã qua mỗ 1 hoặc nhiều lần

Leave A Reply

Your email address will not be published.