Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp: Bạn đã biết

117

Cùng nhịp sống hiện đại, thời gian trở lên quý báu nên nâng mũi S-Line sau bao lâu thì đẹp, nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng, sau bao lâu thì lành được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ chia sẻ với các bạn 3 yếu tố quyết định đến nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp: Bạn đã biết

  1. Chất liệu độn mũi

Tùy vào chất liệu độn mũi mà thời gian mũi trở lại bình thường có thể kéo dài hoặc rút ngắn. Mũi và chất liệu độn vẫn là 2 thực thể khác nhau, thậm chí tách biệt. Chiếc mũi mới cần có thời gian phục hồi và làm quen với những thay đổi trước đó Sau nâng mũi bạn không thể nhìn thấy chiếc mũi mình đẹp hoàn hảo ngay. Nó chỉ thật sự đẹp khi chất liệu độn đã thích nghi hoàn toàn và “quen” với khoang mũi. Thời gian để chất liệu độn làm quen với “ngôi nhà” mới dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp: Bạn đã biết

Sụn tự thân ở vành tai 

Trước kia, với các phương pháp nâng mũi cũ, sử dụng các chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ nữ: dị ứng với chất liệu mũi, sống mũi vị vẹo, lệch, đầu mũi bị nhọn hoặc cánh mũi bị gãy theo thời gian, khả năng bình phục sau khi nâng mũi cũng lâu hơn.

Hiện nay, với phương pháp nâng mũi S Line đẹp tự nhiên sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn…) sẽ rất an toàn, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và ít gây biến chứng trong quá trình sử dụng, thời gian mũi quay trở lại bình thường rút ngắn còn từ 5 đến 7 ngày.

  1. Tay nghề bác sĩ

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung, có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp.

Tại những cơ sở không uy tín, bác sĩ chưa được cấp giấy phép hoạt động sẽ không cam kết về độ an toàn sau khi nâng mũi, nhiều ca nâng mũi xong bị hỏng, tình trạng thâm tím, sưng xung quanh vùng mũi kéo dài, phải mất nhiều thời gian mũi mới bình phục trở lại, trường hợp năng còn gây nhiễm trùng, hoặc đi sửa lại mũi.

Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp: Bạn đã biết

Tại thẩm mỹ viện JW 100% đội ngũ bác sĩ được học tập và đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, được khách hàng đánh giá cao.

  1. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau nâng mũi. Để mũi trở lại bình thường, bạn cần tuân theo nhũng gì bác sĩ chỉ dẫn, bao gồm:

– Vệ sinh vùng điều trị, tránh nhiễm trùng

– Băng vùng lấy sụn cẩn thận tránh nhiễm trùng

– Hạn chế va chạm vùng mũi

– Tuân thủ đầy đủ lời khuyên của bác sĩ điều trị

– Uống nghệ tươi hoặc mật gấu nếu bị sưng hoặc tím

Leave A Reply

Your email address will not be published.