Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

506

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên là một trong những mối lựa chọn của nhiều người trước khi thực hiện. Thời gian hồi phục phụ thuộc vào các lí do như phương pháp thực hiện, kinh nghiệm bác sĩ cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của bạn như thế nào. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để “bỏ túi” thêm cho mình những thông tin hữu ích trước khi làm đẹp.

Điểm mạnh vượt trội của nâng mũi S line Cấu trúc

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi là ca phẫu thuật ứng dụng vật liệu độn là sụn nhân tạo kèm với sụn tự thân để tạo hình dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên với thời gian phục hồi nhanh chóng. Bình thường, quy trình phục hồi sau nâng để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên được chia ra làm 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Trong 2-3 ngày đầu: Mũi sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Hiện tượng này hết sức đơn giản cùng với chỉ xảy ra trong vài ngày đầu.

Trong 2-3 ngày đầu, mũi sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ

+ Giải đoạn 2: Sau 5-7 ngày: trường hợp sưng tấy sẽ nhanh chóng thuyên giảm tương tự chấm dứt, đường mổ bắt đầu liền da

+ Giải đoạn 3: Từ ngày thứ 10 trở đi, sụn nâng mũi đã tương thích với cơ thể, dáng mũi dần ổn định kèm với hoàn toàn hồi phục sau 1 tháng. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ sở hữu người mũi hồi phục sớm hơn hoặc muộn hơn.

Làm thế nào để giúp mũi nhanh hồi phục?

Để chiếc mũi nhanh phục hồi và bền đẹp tự nhiên thì bạn cần phải chấp hành theo những dặn dò của bác sĩ trong việc chăm sóc hậu phẫu, đặc biệt là trong những ngày đầu khi mới thực hiện giải phẫu xong.

Cụ thể bạn cần nên lưu ý những điều sau đây:

+ Chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để làm giảm bớt trường hợp sưng tấy

Chườm đá trong 2 ngày đầu hậu phẫu thuật để làm giảm bớt trường hợp sưng tấy

+ Không làm vương nước lên vết thương cũng như giữ cho vết thương luôn khô ráo

+ Tránh làm việc nặng hoặc hoạt động mạnh và tránh để xảy ra va chạm với mũi

+ Không phải đeo kính, trang điểm hay sờ nắn mũi, khi ngủ tránh nằm nghiêng, nằm sấp…

Không đeo kính sau khi nâng mũi

bên cạnh đó, kiêng cữ trong ăn uống cũng sẽ giúp vết thương mau lành và phục hồi. Theo đó, nên tránh ăn rau muống, hải sản, xôi, gà, trứng, thịt gà, các loại thức ăn lên men, nước uống sở hữu cồn, gas…trong thời gian này. Ngoài ra, cần uống thuốc theo đúng liều lượng của bác sĩ cùng với quay lại bệnh viện thẩm mỹ JW để cắt chỉ, quay lại khám theo lịch hẹn.

khám lại theo đúng chỉ định của thạc sĩ bác sĩ

giải phẫu thẩm mỹ thành công kết hợp với chế độ chăm sóc tốt sau phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn cùng với duy trì bền bỉ với thời gian.

dù vậy, kết quả cuối cùng lại tùy thuộc vào việc bạn quan tâm trung tâm thẩm mỹ như thế nào để tiến hành nâng mũi. Nên là những địa điểm có uy tín cùng với chất lượng thì mới chắc chắn được sự an toàn tương tự thành công trong suốt các bước phẫu thuật kèm với kết quả hậu phẫu.

Nếu đang ước muốn có sóng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên thì thẩm mỹ viện là một gợi ý tốt cho bạn lúc này. Chúng tôi tự tin có khả năng khiến bạn hài lòng khi thao tác nâng mũi s line hay bất cứ hình thức làm đẹp nào tại đây bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực giải phẫu.

JW có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm nghiệp vụ

bác sĩ tại JW không chỉ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm mà họ còn luôn tận tâm và tỉ mỉ trong mọi việc, từ khâu thăm khám, tư vấn cho chị em trước khi giải phẫu hay việc dặn dò hậu phẫu để chiếc mũi nhanh phục hồi, đẹp tự nhiên và bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc, vật liệu nâng mũi tân tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn cùng với tự nhiên như ước muốn.

khách hàng Hồng Ánh chia sẻ nâng mũi bao lâu hết sưng: Trong 3 ngày đầu hậu phẫu, chiếc mũi của mình bị sưng tấy. Tuy nhiên, triệu chứng này kết thúc sau 5 ngày và ngày thứ 7 thì mình quay lại JW để cắt chỉ. Từ ngày thứ 10 trở đi, dáng mũi của mình đã đẹp tự nhiên, không còn triệu chứng sưng tấy nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.