Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

17

Khát khao sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng và thôi thúc khách hàng tìm và thực hiện nâng mũi S Line. Trong quá trình thẩm mỹ, ai cũng nôn nóng không biết nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 1
Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tiêu chuẩn về dáng mũi S Line đẹp

Kỹ thuật nâng mũi S Line đã không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ Việt. Công nghệ nâng mũi này từ lâu đã chiếm vai trò quan trọng. Lần đầu tiên, một phương pháp nâng mũi có thể đưa ra tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp để không nhầm lẫn với bất kỳ phương pháp nào khác.

Dáng mũi S Line đẹp phải có độ cao thanh tú và đường nét cấu thành sắc sảo. Không dừng lại ở độ cao, chuẩn của vẻ đẹp phương pháp này cần phải có góc nghiêng mềm mại với hình chữ S uốn lượn. Sau thẩm mỹ mũi S Line, chị em sẽ có được chiếc mũi ấn tượng, phần đầu mũi nhỏ xinh, lỗ mũi có hình hạt chanh và các đường nét vừa vặn với cấu trúc gương mặt.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 2
Tiêu chuẩn về dáng mũi S Line đẹp theo các chuyên gia thẩm mỹ

Chiếc mũi S Line đẹp sẽ tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào vì nó có đường nét cân đối với cấu trúc chung của gương mặt, góp phần làm nên vẻ đẹp tổng thể.

Nâng mũi S Line như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi S Line là phương pháp có tác dụng can thiệp toàn diện những khuyết điểm trên cấu trúc mũi. Nếu như các công nghệ cũ chỉ chú trọng đến độ cao trong quá trình thẩm mỹ thì phương pháp S Line tại khác.

Theo đó, chiếc mũi khi được can thiệp theo phương pháp S Line sẽ được các bác sĩ bóc tách toàn diện,. Để ngăn ngừa biến chứng xấu, phần đầu mũi được chủ trương sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai. Tiếp đến, sóng mũi sẽ được bác sĩ nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc, mang đến vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 3
Mô phỏng quá trình can thiệp bóc tách toàn diện để nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line có tác dụng khắc phục đầu mũi to, xương mũi bè,c ánh mũi rộng và các khuyết điểm khác chỉ trong một lần phẫu thuât. Công nghệ này mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Có thể nói, công kỹ thuật nâng mũi S Line là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có dáng mũi xấu cần can thiệp. phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi bậc, tạo sức hút ấn tượng cho người thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp?

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ thì thời gian lành thương và đẹp của công nghệ nâng mũi S Line được nhiều tín đồ thẩm mỹ quan tâm.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S Line là ca thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp. Kỹ thuật này có sự xâm lấn và tác động đến toàn diện chiếc mũi xấu. Do đó, dáng mũi sau khi nâng có thời gian lành thương và ổn định lâu hơn các kỹ thuật trước. Từ 1 – 3 tháng, dáng mũi mới có vẻ đẹp tự nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng”

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 4
Thời gian lành thương và đep sau nâng mũi còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, để đảm bảo thời gian lành thương diễn ra nhanh và không xuất hiện những biến chứng xấu thì bản thân khách hàng khi thực hiện nâng mũi cần phải chọn địa chỉ uy tín , nâng mũi bởi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao và thực hiện theo đúng các nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu được đưa ra.

+ Những ngày đầu sau nâng mũi cần tích cực chườm đá để hạn chế nhanh tình trạng sưng đau diễn ra

+ Không nên để nước, bụi bẩn có cơ hội len lỏi vào vết thương

+ Kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi vì nó làm dáng mũi lệch

+ Không vặn vẹo, tác động ngoại lực vào dáng mũi

+ Hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của dáng mũi

+ Chăm sóc, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nghe chuyên gia nói về cách chăm sóc sau nâng mũi S Line an toàn

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn

Khi có nhu cầu nâng mũi S line để cải thiện những khuyết điểm còn hạn chế về dáng mũi kém duyên, khách hàng đừng quên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 5
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao kỹ thuật nâng mũi

Thương hiệu JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ Hàn Quốc. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi S Line được chính tay TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp này chuyển giao cho các bác sĩ JW.

Trước, trong và sau khi nâng mũi S Line, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tận tình. Theo đó, dáng mũi muốn sau thẩm mỹ sẽ có được vẻ ngoài tự nhiên và cuốn hút.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 6
Kết quả nâng mũi S line an toàn và chuẩn đẹp được thực hiện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng mũi công nghệ S Line tại bệnh viện JW Hàn Quốc có quy trình khép kín, các bác sĩ chuyên khoa sử dụng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc. Theo đó, dáng mũi sau nâng không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn có được thời gian hồi phục nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp tự nhiên-hình 7
Dáng mũi S Line đẹp tự nhiên sau khi ứng dụng công nghệ S Line an toàn

Kỹ thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc còn thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc an toàn được đưa ra. Chưa kể, sau nâng mũi, các bác sĩ còn tận tình tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp? Nâng mũi S Line như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tường tận khi đến với Bệnh viện JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.