Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

139

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp an toàn, có tính ổn định cao, giúp gương mặt trở nên thanh tú và ấn tượng hơn sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và ổn định chính là thắc mắc lớn của phần lớn khách hàng.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nâng mũi có sưng đau lâu không?

Phương pháp nâng mũi được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Công nghệ S line được tiến hành bằng cách can thiệp toàn diện dáng mũi, chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Theo đó, 1/3 đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ vành tai, 2/3 sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạp nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích lớn với cơ thể. Phương pháp thẩm mỹ này can thiệp hiệu quả những khuyết điểm nhỏ nhất, giúp chiếc mũi ấn tượng, tự nhiên và cân đối sau thẩm mỹ.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi S line

 

Nâng mũi S line được thực hiện trong 60 phút, dáng mũi sau thẩm mỹ có độ sưng và đau nhẹ, khách hàng cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc và những điều cần biết

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Thời gian có được dáng mũi S line đẹp sau thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào cơ địa, kỹ thuật và địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, nếu khách hàng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn và ứng dụng kỹ thuật hiện đại thì thời gian có được chiếc mũi đẹp khoảng 3 đến 6 tháng.

Bác sĩ chuyên khoa của JW tư vấn và thực hiện thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để hỗ trợ khách hàng có được thời gian hồi phục nhanh và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn, các chuyên gia tiến hành thực hiện nâng mũi theo quy trình khép kín, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Theo các bác sĩ chuyên khoa mũi của JW, ngoài việc ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, thực hiện đúng quy trình an toàn thì để hỗ trợ cho dáng mũi có được vẻ đẹp hoàn thiện nhanh chóng, bản thân khách hàng phải tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu như:

+ Không nằm nghiêng sau khi thẩm mỹ mũi

+ Chườm đá thường xuyên để mũi có được tính ổn định, hạn chế sưng

+ Không vận động mạnh, hạn chế rèn luyện thể thao khi nâng mũi

+ Kiêng sử dụng hải sản, thịt bò, những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương.

Hải sản là thực phẩm cần kiêng sau khi nâng mũi

+ Vận động nhẹ nhàng, tránh tác động trực tiếp vào mũi

+ Uống thuốc, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Dáng mũi S line đẹp tự nhiên sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ tại JW

Nâng mũi S line khoảng 3 đến 6 tháng có được vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, nếu khách hàng muốn có được dáng mũi ấn tượng thì hãy nhanh chóng lựa chọn và thực hiện công nghệ nâng mũi S line an toàn tại JW

Nâng mũi S line an toàn được thực hiện như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.